Thứ Hai, Ngày 18 Tháng 02 Năm 2019
  • Thông báo nghỉ tết nguyên đán 2019
  • slide
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

• Bạn muốn làm thẻ giảm giá để tri ân đến các khách hàng thân thiết ?

• Bạn cần một chiếc Thẻ hiện đại và sang trọng?

Sản phẩm Thẻ VIP của Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Đức Anh là giải pháp tối ưu dành cho Doanh nghiệp của bạn.

 

 

Chúng tôi cung cấp trọn bộ sản phẩm Thẻ VIP và dịch vụ liên quan bao gồm:

 

- Thiết kế mẫu Thẻ: đội ngũ nhân viên thiết kế đồ họa chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến mẫu Thẻ VIP được thiết kế hiện đại và sang trọng thể hiện được đẳng cấp của chính Khách hàng và Doanh nghiệp bạn.

 

- In ấn và sản xuất Thẻ nhựa: Thẻ VIP sẽ sang trọng và đẳng cấp hơn nhờ được in ấn trên thẻ nhựa với các hình thức dập nổi, ép nhũ đa dạng chủng loại. Đặc biệt,in ấn thẻ nhựa với kích thước, mẫu mã và tiêu chí theo yêu cầu riêng biệt phù hợp với từng Doanh nghiệp.

 

Thẻ VIP được các Doanh nghiệp phát hành như một công cụ kích cầu hiệu quả, công cụ để phát triển mối quan hệ với các khách hàng thân thiết và là tài sản có giá trị cao tích hợp nhiều quyền lợi ưu đãi và tiện ích dành cho Khách hàng.

 

 

Thông thường mỗi một Doanh nghiệp khi phát hành Thẻ VIP đều chia thành các thứ hạng ứng với các điều khoản ưu đãi cho chủ thẻ, bao gồm các chế độ miễn phí và giảm giá cũng như các chế độ đón tiếp và chăm sóc đặc biệt khi sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của Doanh nghiệp, chẳng hạn như: Thẻ Kim Cương, Thẻ Vàng vàThẻ Bạc phân biệt nhau dựa vào màu sắc, thiết kế Thẻ.

 

 

Với Thẻ VIP mang phong cách hiện đại và đẳng cấp, sẽ tạo được ấn tượng tốt về tính chuyên nghiệp trong cung cách chăm sóc, phục vụ khách hàng. Thông tin khách hàng, lịch sử giao dịch, đều được Doanh nghiệp kiểm soát một cách thông minh thông qua chiếc thẻ VIP này. Điều đó sẽ giúp doanh nghiệp củng cố và phát triển hơn nữa nguồn khách hàng, mang lại doanh thu cao cho Doanh nghiệp.

 

 

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Đức Anh luôn sẵn sàng hợp tác và hân hạnh được trở thành cộng sự đắc lực, đối tác tin cậy của Quý khách hàng trong tương lai gần nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

                 CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

                Add: Nhà 51, ngõ 1, Phố Ngụy Như Kom Tum – Thanh Xuân – Hà Nội

                Tel: 04. 3553 9738/ 3553 9739      Fax: 04. 3553 9695

 

 

Thống kê truy cập

1073207
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
775
860
1073207

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com