Thứ Hai, Ngày 18 Tháng 02 Năm 2019
  • Thông báo nghỉ tết nguyên đán 2019
  • slide
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Văn hóa doanh nghiệp là sức mạnh mềm của tổ chức kinh doanh. Tuy nhiên nhiều chủ doanh nghiệp tại Việt Nam vẫn chưa thực sự chú trọng việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp vì chi phí cho các hoạt động nội bộ củng cố văn hóa không phải là ít. In và sử dụng thẻ nhân viên là một trong những hình thức xây dựng hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp được nhiều người lựa chọn vì chi phí hợp lý.

 

Doanh nghiệp in thẻ nhân viên để củng cố văn hóa

Văn hóa doanh nghiệp được hình thành từ việc thống nhất hình ảnh, đến tác phong làm việc của nhân viên thông qua các kênh truyền thông nội bộ, quy định trang phục… Nhiều  chủ doanh nghiệp lựa chọn việc in thẻ nhân viên giá rẻ, vừa để tiết kiệm chi phí, đồng thời cũng  là bước đầu để xây dựng hình ảnh doanh nghiệp và văn hóa công ty.

Ở nhiều cơ quan tổ chức, thẻ nhân viên được coi là căn cước thứ hai của nhân viên khi đến công ty. Việc đeo thẻ khi ở nơi làm việc là một nét văn hóa đặc thù của nhiều doanh nghiệp lớn như FPT, Topica... Không chỉ các doanh nghiệp tư nhân, những cơ quan tổ chức nhà nước và quốc tế cũng yêu cầu nhân viên đeo thẻ khi đi lại trong trụ sở.

 

 

Trên thẻ nhân viên có đầy đủ thông tin về nhân viên, cơ quan doanh nghiệp, logo thương hiệu  vì vậy đeo thẻ nhân viên cũng là một hình thức quảng bá hình ảnh và củng cố niềm tin của khách hàng. Đeo thẻ nhân viên là một thao tác nhỏ, những thể hiện tính chuyên nghiệp của tổ chức và cá nhân. 

In thẻ nhân viên ở đâu vừa bền vừa tiết kiệm?!

Nhận thấy nhu cầu sử dụng thẻ nhân viên, thẻ tên của các cơ quan tổ chức hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều cơ sở sản xuất và cung cấp các loại thẻ tên, thẻ nhân viên, huy hiệu…Do đó mà doanh nghiệp có nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu in thẻ nhân viên.

Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng thẻ, cũng như đáp ứng những yêu cầu kỹ thuật như thẻ nhân viên tích hợp chip điện tử để chấm công, chủ doanh nghiệp nên chọn những cơ sở cung cấp thẻ uy tín. Một trong những đơn vị đi đầu về các sản phẩm và giải pháp về thẻ là Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Đức Anh. Với nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Đức Anh tự hào là nhà sản xuất thẻ hàng đầu Việt Nam.  Chúng tôi đã và đang đồng hành cũng như mang lại thành công cho rất nhiều khách hàng là các doanh nghiệp, các công ty quảng cáo, các cơ quan, ban ngành.

 

Hiện chúng tôi cung cấp các loại thẻ nhựa: thẻ nhân viên, thẻ từ tiếp xúc, thẻ chip, thẻ phủ cào, thẻ tên, dây đeo, bao thẻ và vật tư phụ trợ khác. Với phương châm “Chuyên nghiệp sánh  bước thành công”, chúng tôi cam kết sẽ mang lại sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng.

Thống kê truy cập

1073208
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
776
860
1073208

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com