Chủ Nhật, Ngày 21 Tháng 10 Năm 2018
  • slide
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Thẻ ATM được cấp cho các tài khoảng và ngân hàng cụ thể, sử dụng an toàn hơn so với thẻ ghi nợ. Mặc dù thẻ ghi nợ có số nhận dạng cá nhân hoặc mã pin. Tuy nhiên, nếu thẻ ghi nợ của bạn không may bị mất cắp thì tên trộm vẫn có thể dễ dàng có cách để lấy tiền của bạn. Mặt khác, thẻ ATM được sử dụng mã pin, an toàn và bảo mật hơn rất nhiều so với thẻ ghi nợ. Thẻ ghi nợ thường có một biểu tượng và số thẻ tín dụng, có thể sao chép và sử dụng được bởi người khác, trong khi đó thẻ ATM thường chỉ có ngân hàng hoặc tên mạng chủ tài khoản trên đó. 

Sử dụng thẻ ATM bạn có thể rút tiền mặt ở bất cứ lúc nào, dù ngày hay đêm, không cần phải đến trực tiếp ngân hàng để mở tài khoản. Các máy ATM mang đến sự tiện lợi và thuận tiện hơn. Bạn chỉ cần mang thẻ ATM ra bất cứ cây ATM ở ngân hàng nào cũng có thể rút được tiền nhưng phí sẽ đắt hơn một chút, không đáng kể. 

Ví dụ khi bạn dùng thẻ ATM của ngân hàng Vietcombank rút khoảng 500.000đ ở cây ATM Vietcombank, bạn sẽ bị tính phí là 1.100đ, nhưng nếu bạn rút ở cây ATM của ngân hàng BIDV thì phí sẽ bị tính là 3.300đ. 

Thẻ ATM bảo mật hơn rất nhiều bởi có mã pin chỉ duy nhất chủ tài khoản mới biết. Khi rút tiền tại cây ATM, bạn không cần phải ghi hay ký vào bất cứ một loại giấy tờ hay hoá đơn nào. Thậm chí khi ở nước ngoài bạn cũng có thể dễ dàng rút tiền hơn. 

Sử dụng thẻ ATM mang đến rất nhiều lợi ích về tiền. Nếu cầm một số tiền lớn trong người, không may bị mất vì thì sẽ chắc chắn bị mất toàn bộ số tiền nhưng nếu bạn sử dụng thẻ ATM, không may bị mất vì số tiền mà bạn có hoàn toàn có thể bảo vệ được. Bạn chỉ cần liên hệ với ngân hàng để khoá thẻ, sau đó cầm chứng minh thư ra ngân hàng rút tiền bình thường. Thẻ ATM có mã pin bảo mật nên đảm bảo dù kẻ trộm có cầm thẻ của bạn cũng không thể lấy tiền của bạn. 

Tuy nhiên, cho đến nay dù đã ứng dụng vô cùng thông minh và được nhiều người sử dụng nhưng thẻ ATM vẫn bộc lộ một số hạn chế cần được khắc phục kịp thời để có thể áp dụng hiệu quả hơn: máy ATM có thể bị hỏng khiến bị không rút tiền được, nguy cơ bị cướp tiền cao hơn khi bạn rời khỏi máy ATM, chưa thành các thao tác khiến bạn bị nuốt thẻ… 

 

Thống kê truy cập

937046
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
444
5113
937046

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com