Chủ Nhật, Ngày 21 Tháng 10 Năm 2018
  • slide
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Chúng ta đang sống và làm việc trong thế kỷ XXI, văn minh và hiện đại hơn rất nhiều. Các công ty doanh nghiệp và dịch vụ phát triển một cách mạnh mẽ, kinh tế có bước tăng trưởng nhanh chóng. Với những công ty có đến hàng trăm ngàn nhân viên công nhân hay các dịch vụ muốn tạo được niềm tin với khách hàng thì rất cần đến thẻ tên, thẻ VIP, thẻ bảo hành… Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Công nghệ Đức Anh hân hạnh cung cấp đến các khách hàng và công ty, doanh nghiệp giải pháp về các loại thẻ. 

Thẻ bảo hành 

Khi đi mua điện thoại, laptop, máy giặt, tủ lạnh… khách hàng đều nhận được thẻ bảo hành từ đơn vị, địa chỉ bán hàng. Thẻ bảo hành có tác dụng cam kết về chất lượng và hỗ trợ sửa chữa, thay thế sản phẩm miễn phí khi có lỗi từ nhà sản xuất. Với cuộc sống hiện đại ngày nay thì mỗi đơn vị muốn tồn tại và “sống lâu” hơn trên thị trường thì không thể không cung cấp thẻ bảo hành để đảm bảo niềm tin với các khách hàng của mình. 

Thẻ bảo hành chính là chìa khoá giúp bạn khẳng định được uy tín và chuyên nghiệp, là niềm tin để khách hàng tin cậy và gửi gắm. Đặc biệt, đối với các thiết bị điện tử, đồ gia dụng thẻ bảo hành lại có tác dụng quan trọng hơn. 

Thẻ VIP 

Với hàng loạt các công ty, doanh nghiệp, cửa hàng, khách sạn, spa… cùng kinh doanh một mặt hàng, sản phẩm và dịch vụ như nhau. Nếu bạn muốn khách hàng chú ý đến dịch vụ của mình thay vì đơn vị của đối thủ thì cần tạo nên sức hút và kích thích nhu cầu mua hàng của họ. 

Khi bạn cung cấp thẻ VIP cho các khách hàng thân thiết, đã thường xuyên mua hàng hay sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp sẽ giúp bạn giữ chân được khách hàng đó và kích thích nhu cầu mua hàng của những khách hàng tiềm năng khác. 

Thẻ VIP cần được in ấn logo và thông điệp của công ty để khi người dùng sở hữu sẽ dễ dàng nhận ra được tên tuổi và địa chỉ của bạn. 

Thẻ tên nhân viên

Chắc chắn rồi, có những nhà xưởng, công ty hoạt động với hàng trăm nghìn nhân viên, có những toà nhà gồm nhiều công ty… nếu không có thẻ tên nhân viên sẽ rất khó để nhận biết được đâu là người của công ty bạn. 

Thẻ tên nhân viên không những là bộ mặt của mỗi nhân viên, giúp hạn chế sự ra vào của kẻ gian mà còn giúp nâng cao sự văn minh, chuyên nghiệp của công ty trong mắt đối tác và khách hàng. 

 

Thống kê truy cập

937018
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
416
5113
937018

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com