Thứ Năm, Ngày 17 Tháng 01 Năm 2019
  • slide
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Xã hội ngày càng văn minh, hiện đại, công nghệ khoa học phát triển, con người phát minh ra nhiều loại thẻ thông minh hơn, phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của con người và hỗ trợ tốt cho việc kinh doanh của các doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến tác dụng và giá trị của một số loại thẻ này đây. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu sâu hơn về những tính năng nổi bật của một số loại thẻ sau. 

Thẻ tên nhân viên

Nếu văn phòng nhỏ chỉ gồm vài nhân viên thì không nói làm gì nhưng đối với những tập đoàn, công ty lớn có tới hàng trăm, hàng nghìn nhân viên làm việc thì bắt buộc cần đến thẻ tên nhân viên để bảo vệ có thể kiểm soát được việc ra vào, ngăn chặn nguy cơ bị kẻ gian tấn công. 

Thẻ tên nhân viên cũng là cách để chứng minh bạn chính là nhân viên của công ty. Các đồng nghiệp, cấp trên thông qua chiếc thẻ tên cũng sẽ biết được bạn làm ở bộ phận nào, có chức vụ như thế nào. 

Và đối với các khách hàng và đối tác của quý công ty thì chỉ cần thông qua hình ảnh chiếc thẻ tên nhân viên cũng thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp, đáng tin cậy của công ty.

Thẻ bảo hành 

Sự uy tín và chuyên nghiệp của cửa hàng, doanh nghiệp của bạn được thể hiện và nhanh chóng chiếm được niềm tin của khách hàng khi cung cấp thẻ bảo hành. Đặc biệt với những đơn vị kinh doanh các thiết bị điện tử như máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại di động, máy giặt, điều hoà, tủ lạnh… bắt buộc phải có thẻ bảo hành thì khách hàng mới mua hàng của bạn. 

Đối với các doanh nghiệp, niềm tin của khách hàng vô cùng quan trọng. Các thiết bị điện tử đôi khi sẽ có những sai sót của nhà sản xuất, vì thế khách hàng cần phải được an tâm hơn bằng việc được doanh nghiệp phát thẻ bảo hành. 

Sở hữu chiếc thẻ bảo hành, khi thiết bị của bạn trong thời gian bảo hành nếu xuất hiện bất cứ hư hỏng hay sai sót nào do nhà sản xuất sẽ được đền bù, sửa chữa và thay mới hoàn toàn miễn phí. 

Thẻ VIP 

Thẻ VIP chính là chiếc thẻ giúp kích thích nhu cầu mua sắm, nâng cao doanh thu và giúp khách hàng nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn. Nhờ chiếc thẻ VIP mà rất nhiều cửa hàng thời trang và các khách sạn, spa đã ăn nên làm ra, thu về nguồn lợi lớn. Khách hàng luôn cố gắng mua thật nhiều sản phẩm, sử dụng nhiều dịch vụ để nhanh chóng sở hữu thẻ VIP và có thể được hưởng ưu đãi cho những hoá đơn tiếp theo. 

 

Thống kê truy cập

1046990
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
68
886
1046990

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com