Thứ Năm, Ngày 17 Tháng 01 Năm 2019
  • slide
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Cuộc sống hiện đại, xã hội văn minh, các công ty doanh nghiệp ngày càng được thành lập nhiều hơn. Với lượng công nhân nhân viên lớn hoạt động trong các nhà máy, xí nghiệp và văn phòng công ty, các nhà lãnh đạo cần có phương pháp quản lý nhân sự và phát lương thông minh, hiệu quả nhất. Một số loại thẻ sau vô cùng cần thiết cho sự hoạt động của các doanh nghiệp trong thời đại hiện đại ngày nay. 

Thẻ tên nhân viên

Chiếc thẻ đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các doanh nghiệp chính là thẻ tên nhân viên. Với mỗi chiếc thẻ tên các nhân viên đeo trước ngực, bảo vệ sẽ nhận biết được bạn là thành viên của công ty, ngăn ngừa được sự xâm nhập của kẻ gian. Cũng nhờ thẻ tên mà đội ngũ nhân sự sẽ quản lý được nhân viên của mình tốt hơn, nhận biết được ai đi làm, ai không đi và ai đi muộn để có được mức điều chỉnh tiền lương cuối tháng linh hoạt nhất. 

Nhờ những chiếc thẻ tên nhân viên mà hình ảnh của công ty bạn trong mắt các đối tác và doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp hơn. Thẻ tên nhân viên giúp cho các khách hàng cảm thấy tin tưởng hơn vào dịch vụ của công ty bạn. Ví dụ nhân viên của bạn đang tiếp thị mặt hàng và muốn khách hàng có niềm tin hơn thì chắc chắn phải để cho khách hàng biết bạn là ai, đến từ công ty nào. Đây chính là một trong những chiến lược kinh doanh thông minh và thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín của bạn. 

Thẻ ATM 

Nếu như trước kia việc phát lương cho nhân viên vô cùng khó khăn và gây nhiều cản trở cho các doanh nghiệp. Với các văn phòng doanh nghiệp nhỏ ít nhân viên thì có thể khắc phục được nhưng với các tập đoàn doanh nghiệp lớn thì việc phát lương cho từng nhân viên sẽ là việc khá rắc rối và phức tạp, bạn không thể đếm từng phong bì rồi mang đến tận tay cho mỗi nhân viên. Như vậy sẽ rất dễ xảy ra những sai sót và tính toán thiếu hoặc thừa tiền, mức độ rủi ro trong việc hình thức thanh toán này khá cao. 

Tuy nhiên, với sự ra đời của thẻ ATM thì mọi việc được giải quyết một cách nhanh chóng và tiện lợi hơn rất nhiều. Mỗi nhân viên của bạn đều được làm riêng một chiếc thẻ ATM và khi đến cuối tháng kế toán và bộ phận nhân sự chỉ cần ngồi lại với nhau và thực hiện chuyển tiền cho nhân viên qua Banking là được. Mọi thứ trở nên đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều lần. Sử dụng thẻ ATM góp phần lớn trong việc duy trì hoạt động của doanh nghiệp. 

 

Thống kê truy cập

1046983
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
61
886
1046983

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com