Thứ Năm, Ngày 17 Tháng 01 Năm 2019
  • slide
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Một trong những chiến lược thông minh nhất để thu hút sự chú ý, kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng, nâng cao doanh thu tiêu thụ sản phẩm chính là sử dụng các loại thẻ. Một số loại thẻ sau mà Đức Anh muốn giới thiệu đến quý doanh nghiệp hy vọng bạn có thể tham khảo thêm về những lợi ích và tính năng ưu việt mà nó mang đến cho công việc kinh doanh của bạn. 

Thẻ khuyến mại 

Năm hết Tết đến, mọi người nô nức đón xuân về, đây cũng là dịp mà các công ty doanh nghiệp, cửa hàng thi nhau xả hàng dọn kho đón Tết. Hàng loạt các thẻ khuyến mại được tung ra các khách hàng nhằm kích thích nhu cầu mua sắm dịp cuối năm. Đặc biệt, đây cũng là thời điểm rất nhiều dịch vụ nghỉ dưỡng – du lịch có những chương trình khuyến mãi đặc biệt cho kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán sắp tới của du khách. 

Thẻ VIP

Để tri ân những khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ và mua sản phẩm của công ty, văn phòng hay cửa hàng thì việc phát hành thẻ VIP là điều vô cùng cần thiết và nên làm. Đặc biệt tại các cửa hàng quần áo thời trang hay các dịch vụ spa thẻ VIP được xem như là một công cụ hữu hiệu kích cầu doanh thu, thu hút nhiều khách hàng tiềm năng tìm đến bạn hơn. 

Thẻ tên nhân viên 

Là những chiếc thẻ được đeo trước ngực của mỗi nhân viên, trên đó sẽ có đầy đủ thông tin về nhân viên như tên, chức vụ và logo công ty. Với những nhân viên tiếp thị thì việc đeo thẻ tên là điều vô cùng quan trọng, sẽ giúp cho các khách hàng của bạn tin tưởng hơn vào sự uy tín cũng như chất lượng sản phẩm, dịch vụ của quý công ty. Khách hàng sẽ không cảm thấy mơ hồ về địa chỉ công ty mà sẽ có niềm tin hơn vào sản phẩm của bạn, từ đó thúc đẩy nhanh hơn quyết định mua hàng của họ. 

Thẻ ATM 

Nghe thì có vẻ lạ vì không hiểu tại sao thẻ ATM giao dịch tiền mặt lại có tầm quan trọng quyết định đến việc kinh doanh của cửa hàng, công ty của bạn nhưng điều này hoàn toàn hợp lý. Công nghệ hiện đại, mạng xã hội chi phối phần lớn nhu cầu mua hàng của quý khách. Có rất nhiều khách hàng không thể đến trực tiếp cửa hàng và họ sử dụng phương pháp mua hàng online và thanh toán thông qua banking, dịch vụ của thẻ ATM. Nhờ đó mà việc thanh toán khi mua hàng trở nên thông minh và tiện ích hơn hẳn, điều này giảm thiểu những hạn chế, rủi ro về tiền mặt. 

Thống kê truy cập

1046986
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
64
886
1046986

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com