Thứ Năm, Ngày 17 Tháng 01 Năm 2019
  • slide
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Cuộc sống hiện đại, công nghệ phát triển thông minh hơn, nhờ đó mà việc thanh toán và các giao dịch cũng trở nên nhanh chóng và tiện ích hơn rất nhiều. Sử dụng thẻ ATM được xem là giải pháp thông minh và là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong các giao dịch thanh toán tại các doanh nghiệp và cá nhân. 

Sử dụng thẻ ATM, việc thanh toán của bạn trở nên nhanh chóng và linh hoạt hơn rất nhiều. Đặc biệt với dịch vụ Banking tại một số ngân hàng, ngồi tại nhà bạn cũng có thể dễ dàng chuyển tiền cho người khác ở bất cứ đâu. Khi cần rút tiền, chỉ cần mang theo thẻ ATM ra cây ATM là có thể rút tiền vô cùng tiện lợi. 

Dùng thẻ ATM giúp bạn hạn chế được những rủi ro về tiền mặt. Ví dụ khi bạn muốn đi du lịch hoặc công tác nhưng không muốn cầm theo quá nhiều tiền trong người thì hoàn toàn có thể để tiền trong thẻ và đến điểm du lịch thì rút tiền ra tiêu. 

Việc cầm quá nhiều tiền trong người có tính rủi ro rất lớn, đặc biệt là khi bị kẻ gian tấn công sẽ mất tất cả số tiền. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng thẻ ATM thì mọi thứ trở nên an toàn hơn rất nhiều. Vì khi kẻ gian có lấy được thẻ ATM của bạn cũng không có cách nào lấy được tiền. Trong trường hợp bị mất ví, bạn chỉ cần cầm chứng minh thư ra ngân hàng phát hành thẻ để rút tiền và làm lại thẻ là được. 

Tại các công ty, doanh nghiệp đều áp dụng tiến hành trả lương cho nhân viên của mình thông qua thẻ ATM. Việc liên kết với các ngân hành rồi phát lương cho công nhân nhân viên chính là một giải pháp thông minh và hoàn hảo nhất. Phương pháp thanh toán tiền lương theo cách truyền thống quá lỗi thời và tiêu tốn nhiều thời gian, đôi khi còn tính toán nhầm và dẫn đến những phức tạp, phiền phức không đáng có. Hiện nay, nhờ có thẻ ATM mà việc phát lương trở nên hiệu quả, nhanh chóng và linh hoạt hơn rất nhiều. 

Thẻ ATM còn được sử dụng như một chiếc ví đa năng, nhanh chóng hơn khi giao dịch trong cùng ngân hàng chỉ mất có tích tắc, khác ngân hàng cũng sẽ nhanh chóng nhận được tiền trong ngày. Tiện lợi hơn khi chuyển khoản và thanh toán nhanh chóng. Ngày nay, nhờ có thẻ ATM mà bạn có thể thanh toán tiền điện nước, mua vé máy bay, mua sắm hàng hoá, quần áo online… nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. 

Các cây ATM được lắp đặt tại rất nhiều địa điểm giúp cho việc rút tiền cũng tiện lợi hơn rất nhiều. 

Thống kê truy cập

1046987
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
65
886
1046987

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com