Thứ Năm, Ngày 17 Tháng 01 Năm 2019
  • slide
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Trong các doanh nghiệp hiện nay việc sử dụng thẻ nhân viên ngày càng phổ biến để thể hiện được tính chuyên nghiệp cũng như có thể phân biệt được nhân viên công ty mình với nhân viên của công ty khác. Vậy còn những lý do nào mà doanh nghiệp nên sử dụng thẻ nhân viên? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin chi tiết và có được sự lựa chọn phù hợp. 

Cấu tạo của thẻ nhân viên 

Tùy thuộc vào mỗi doanh nghiệp mà thẻ nhân viên sẽ được thiết kế với kiểu dáng khác nhau với các chất liệu khác nhau. Tuy nhiên, chất liệu được sử dụng phổ biến hiện nay là chất liệu nhựa. Kích thước thẻ nhân viên còn được phụ thuộc vào tính chất công việc, yêu cầu công việc của mỗi nhân viên. Hầu hết các mẫu thẻ nhân viên đều được thiết kế khá đơn giản bao gồm các thông tin như tên, chức vụ... nhưng cũng có rất nhiều doanh nghiệp tích hợp các chức năng khác bao gồm thẻ chấm công, thẻ thang máy, hay thẻ rút tiền... 

 

 

 

Tại sao nên sử dụng thẻ nhân viên trong doanh nghiệp? 

Thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp: Việc thiết kế thẻ nhân viên cho các nhân viên trong công ty của bạn giúp thể hiện được sự chỉnh chu của nhân viên trong doanh nghiệp. Việc nắm bắt rõ các thông tin của đối tác sẽ giúp tạo được cảm giác an toàn và tin tưởng khi đối tác của bạn làm việc với doanh nghiệp. Do đó, đây là một trong nhiều những lý do khiến cho nhiều doanh nghiệp làm thẻ cho nhân viên.  

Giúp quảng cáo cho hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp: Để giúp quảng cáo thương hiệu hình ảnh của doanh nghiệp của bạn thì đây là một trong các cách thức mà bạn có thể lưu ý. Để đảm bảo cho nhiều người có thể biết đến thương hiệu doanh nghiệp của bạn thì việc sử dụng thẻ nhân viên cho mỗi thành viên trong tổ chức sẽ là cách thức để trực tiếp quảng bá hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp của bạn. 

Thể hiện sự nghiêm túc trong công việc: Việc áp dụng đeo thẻ nhân viên trong tổ chức sẽ giúp nâng cao tính trật tự, sự chuyên nghiệp của tổ chức. Ngoài ra, còn giúp thể hiện được sự nghiêm túc trong công việc của mỗi nhân viên. Họ sẽ phải đảm bảo luôn chấp hành nội quy đeo thẻ của tổ chức, qua đó luôn thể hiện được họ là những nhân viên gương mẫu trong tổ chức. 

Hy vọng với những thông tin mà bài viết vừa cung cấp sẽ giúp bạn có thêm những thông tin hữu ích và lựa chọn được mẫu thẻ nhân viên phù hợp với doanh nghiệp của mình. 
 

Thống kê truy cập

1046978
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
56
886
1046978

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com