Thứ Năm, Ngày 17 Tháng 01 Năm 2019
  • slide
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Đất nước càng ngày càng phát triển đồng đều trên tất cả các lĩnh vực, từ kinh tế, chính trị, cho đến văn hóa, xã hội. Chính vì thế nên các doanh nghiệp, công ty cũng không ngừng vươn lên không kém, họ cạnh tranh nhau từng chút một.

Muốn phát triển thì các doanh nghiệp này cần có những chiến lược thông minh. Một trong số đó chính là in thẻ. Nhiều người đang thắc mắc in thẻ để làm gì, tại sao lại in thẻ. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc ấy, hãy bớt chút thời gian để đọc nó nhé.

Nguyên nhân của in thẻ ngày càng tăng

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ với chiếc thẻ quyền lực này nữa, nếu là khách hàng thành viên, khi nhận được chiếc thẻ này thì sẽ nhận được những ưu đãi hơn. Từ đó các ông ty, doanh nghiệp sẽ giữ chân được khách hàng, lượng khách hàng sẽ ổn định hơn và công ty, doanh nghiệp ấy sẽ phát triển hơn.

 

Những chiếc thể này sẽ in giống như thẻ ATM, trên đấy sẽ có tên thương hiệu của công ty, doanh nghiệp bạn. Màu sắc sẽ đặc trưng cho nhãn hàng. Khách hàng sử dụng sẽ được check thông tin thông qua mã kích hoạt thẻ.

Sau mỗi lần mua hàng sẽ được thêm điểm tích lũy, những điểm tích lũy này có thể trừ dần sau mỗi lần mua hàng nhưng lại không thể quy đổi ra tiền mặt. Chính vì vậy, nếu muốn hưởng ưu đãi lâu dài thì khách hàng cần tích cực mua hàng nhiều hơn. Đây được xem là một trong những chiến lược kinh doanh thông minh của công ty, doanh nghiệp. Cũng chính vì thế nhu cầu in thẻ ngày càng gia tăng. Tuy nhiên khi in thẻ thì cần có một số điều cần biết. 

Những lưu ý khi in thẻ

Khi muốn in thẻ cần tìm hiểu những đơn vị uy tín, in ấn, thiết kế có chất lượng. Tránh trường hợp tìm đến những nơi không tên tuổi để rồi tiền mất tật mang. Khi tìm hiểu được đơn vị ấy rồi cần thống nhất về khâu thiết kế. Hãy đảm bảo rằng thẻ của bạn được thiết kế độc – lạ nhưng cũng có nội dung đúng, tránh trường hợp bê nguyên thẻ của công ty, doanh nghiệp khác.

Khi đã thống nhất về thiết kế thì cần đi đến khâu bàn bạc về giá cả, thời gian hoàn thiện thẻ là khi nào. Nếu vi phạm hợp đồng thì sẽ phải bồi thường một khoản thích đáng vì nó sẽ làm ảnh hưởng đến công ty, doanh nghiệp của bạn. Lưu ý rằng, đừng ham rẻ nhé, đừng để tiền mất tật mang.

Hy vọng bài viết này hữu ích với các bạn, nếu có nhu cầu in ấn thẻ hãy truy cập website: http://theten.vn/ để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ thêm nhé. Đây là một trong những địa chỉ uy tín số một tại Việt Nam.

Thống kê truy cập

1046976
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
54
886
1046976

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com