Thứ Năm, Ngày 17 Tháng 01 Năm 2019
  • slide
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Ngày nay cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của các dịch vụ in ấn thì cũng có nhiều sản phẩm mới được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu trong thời gian của thế kỷ 21. Một trong số đó không thể không kể đến các dịch vụ in ấn thẻ tên nhân viên được hoạt động rộng rãi trên thị trường và mang lại cho người tiêu dùng nhiều sự phát triển hết sức mạnh mẽ hiện nay.

Những mục đích của việc in thẻ tên

Cuộc sống hiện đại kéo theo các quản lý của con người cũng dần hiện đại hơn, và dĩ nhiên thì các loại thẻ tên cho nhân viên cũng nằm trong phạm trù quản lý hiện đại đó của con người.

Những tấm thẻ tên không chỉ giúp mọi người trong công ty, trong trường hợp khác phòng ban có thể biết mặt nhau nhanh hơn, có thể nhận biết người đồng nghiệp của mình là làm ở phòng nào mà trên những tấm thẻ tên này còn có mã vạch, đối với những công ty áp dụng chính sách điểm danh đi làm thì việc có các mã vạch điểm danh nhân viên ở trên thẻ tên sẽ tiện lợi hơn và không tốn thêm nhân lực việc điểm danh hằng ngày.

 

 

Mặt khác, thẻ tên của mỗi công ty cũng đều có các logo, màu sắc và khẩu hiệu riêng của công ty, cũng như quần áo đồng phục thì thẻ tên cũng là một cách để công ty có thể nâng cao khả năng nhận biết của các khách hàng và đối tác đối với hình ảnh và tầm ảnh hưởng của công ty trong công chúng.

In ấn thẻ tên bằng nhựa cho nhân viên của mình cũng là một cách để các công ty xây dựng nét văn hóa doanh nghiệp của họ từ đó thúc đẩy sự phát triển mạnh mẽ hơn đối với cái nhìn của con người tiêu dùng trong việc đình hình công ty và các sản phẩm mà công ty bán ra trên thị trường hiện nay.

Những mẫu thẻ tên có hình dạng như thế nào?

Việc in ấn thẻ tên cho nhân viên công ty thì cần thông qua bộ phận marketing và nhân sự, thứ nhất cần thống nhất mẫu mã của các mẫu thẻ tên, làm sao vừa có thể nhận thấy rõ được hình ảnh của công ty mà vẫn mang thẩm mỹ và những mong muốn quảng bá hình ảnh trên chiếc thẻ tên.

Mặt khác, nếu muốn in thẻ nhân viên thì cần phải có sự giúp ích của phòng nhân sự để lấy đúng hình ảnh hồ sơ của các nhân viên, tên gì, làm phòng ban nào,các thông tin khác nếu cần thiết, có như vậy thì chiếc thẻ tên của nhân viên mới chính xác, an toàn, bảo đảm được hiểu quả quản lý của các công ty này.

Thống kê truy cập

1046980
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
58
886
1046980

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com