Chủ Nhật, Ngày 05 Tháng 12 Năm 2021
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều cơ sở và các dịch vụ cung cấp các sản phẩm công nghiệp sản xuất được thành lập rất nhiều và không ngừng phát triển. Chính những sự ra đời và phát triển ấy kéo theo vấn đề lớn nhất chính là con người. Vì vậy để có thể quản lý được đội ngũ nhân sự trong văn phòng, công ty một cách dễ dàng, hiệu quả và linh hoạt hơn thì không có phương án nào tốt hơn là phát hành thẻ nhân viên cho mỗi nhân viên của bạn. 

Song song với việc thành lập của các doanh nghiệp thì mỗi nhân viên của bạn cũng cần phải trang bị đồng phục và thẻ tên để khẳng định được vai trò và vị trí của họ trong công ty là gì. Chính việc các nhân viên sử dụng thẻ tên nhân viên có in logo và thông điệp của công ty là cách nhân viên quảng bá hình ảnh, nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu và đưa tên tuổi của công ty đến gần hơn với các khách hàng tiềm năng. 

Một điều nữa là khi các công ty, đối tác đến làm việc tại văn phòng của bạn với mục đích khảo sát thị trường và ký kết hợp đồng, khi họ nhìn thấy mỗi nhân viên đều được trang bị thẻ tên. Qua đó, hình ảnh và sự chuyên nghiệp trong tác phong là việc của công ty được nâng cao hơn. Chỉ có những nhân viên có quy mô rộng, hoạt động chuyên nghiệp, tổ chức một cách khoa học thì đội ngũ nhân viên mới được chỉnh trang một cách nghiêm túc như vậy. 

Việc in thẻ tên nhân viên không chỉ khiến cho hình ảnh của doanh nghiệp đẹp hơn trong mắt khách hàng và đối tác mà đối với bản thân nhân viên cũng vô cùng có lợi. Khi đeo trên ngực chiếc thẻ tên nhân viên sẽ giúp họ ý thức hơn về chức vụ, công việc mà mình đang giữ. Cũng nhờ thẻ tên mà lãnh đạo và các đồng nghiệp sẽ biết bạn tên gì, làm ở bộ phận nào, vấn đề thảo luận công việc sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. 

Việc đeo thẻ tên nhân viên là một trong những tác phong làm việc chuyên nghiệp, thể hiện được sự văn minh nơi công sở, những điều này được các đối tác đánh giá rất cao. 

Trên chiếc thẻ tên nhân viên sẽ được in tên của nhân viên đó, chức vụ và phòng ban. Chiếc thẻ nhân viên còn được ví như một chiếc vé giúp cho việc đi lại của nhân viên đó thuận lợi hơn, việc trao đổi các công việc tiến hành một cách thuận lợi, dễ dàng hơn rất nhiều. 

Bạn muốn đặt in thẻ tên nhân viên số lượng lớn hay vừa và nhỏ? Vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Thống kê truy cập

2058632
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
1148
1237
2058632

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com