Chủ Nhật, Ngày 05 Tháng 12 Năm 2021
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Cuộc sống hiện đại, kinh tế phát triển, các công ty, doanh nghiệp được thành lập ngày một nhiều hơn, điều này cũng đồng nghĩa với việc mức độ cạnh tranh trong kinh doanh cao hơn. Nếu bạn muốn tồn tại và phát triển lâu dài thì cần phải có chiến lược đầu tư thông minh, hiệu quả và việc áp dụng các loại thẻ trong việc kinh doanh của mình được xem là giải pháp hoàn hảo. 

 

 

Cùng với công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Công nghệ Đức Anh chúng tôi tìm hiểu về một số loại thẻ đang rất được ưa chuộng trong việc kinh doanh của các doanh nghiệp trong thời gian gần đây. 

Thẻ bảo hành 

Khi mua bất cứ một sản phẩm nào, đặc biệt là đồ điện tử như điện thoại, iPad, laptop hay các đồ dùng điện lạnh trong gia đình thì nhà sản xuất thường phải phát thẻ bảo hành cho người dùng. Sử dụng thẻ bảo hành giúp cho quý khách an tâm hơn, qua đó còn khẳng định được sự uy tín, làm việc chuyên nghiệp của các địa chỉ bán hàng. 

Các mặt hàng thường được bảo hành 1 năm 1 đổi 1 nếu như có bất cứ sai sót hay lỗi hư hỏng nào do nhà sản xuất. Chính nhờ chính sách thông minh và bảo hành có lợi cho khách hàng nên thế giới di động luôn được bình chọn là địa chỉ uy tín hàng đầu trên thị trường, được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn khi mua hàng. 

Thẻ VIP 

Đối với những khách hàng thường xuyên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của cửa hàng, công ty bạn cần phải có chính sách ưu đãi để giữ chân họ cho những lần mua hàng tiếp theo. 

Đa số các cửa hàng thời trang tại Hà Nội đều tiến hành áp dụng thẻ VIP cho khách hàng của mình. Ví dụ: khi số tiền mà họ mua hàng lên đến hơn 5 triệu đồng sẽ được phát hành thẻ VIP để được chiết khấu % trong những hoá đơn tiếp theo. 

Như vậy, việc phát hành thẻ VIP không chỉ giữ chân khách hàng mà còn kích thích nhu cầu mua hàng của khách. Các khách hàng luôn cố gắng mua thật nhiều sản phẩm, thậm chí giới thiệu thêm bạn bè để được tích điểm và được phát hành thẻ VIP.

Thẻ cào 

Các chương trình mua 1 tặng 1 hay có phần qùa đi kèm có vẻ như không còn tạo được cơn sốt mạnh mẽ. Tiến hành áp dụng thẻ cào nhanh chóng thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng hơn. 

Với mỗi chiếc thẻ cào, khách hàng sẽ cào và biết được phần thưởng mình nhận được là gì, vừa kích thích sự tò mò vừa hấp dẫn nhu cầu mua hàng của khách. 

 

Thống kê truy cập

2058673
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
1189
1237
2058673

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com