Chủ Nhật, Ngày 05 Tháng 12 Năm 2021
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Cuộc sống ngày càng hiện đại, việc các sản phẩm, hàng hoá bị làm giả, làm nhái ngày càng xuất hiện nhiều hơn trên thị trường. Do vậy, để bảo vệ những mặt hàng chính hãng và quyền lợi của người tiêu dùng thì tem nhãn của nhà sản xuất dán trên bao bì chính là một trong những yếu tố quan trọng để phân biệt được đâu là hàng giả và đâu là hàng thật. 

 

 

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản, tem nhãn hàng hoá là những bản vẽ, bản in hay chữ, hình ảnh được dán, đúc hoặc chạm khắc một cách tinh xảo và tỉ mỉ trực tiếp lên bao bì của sản phẩm hàng hoá. Tem nhãn được sử dụng và sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau: kim loại, nhựa hoặc decal… 

Tem nhãn chính là một phần vô cùng quan trọng không thể thiếu đối với các sản phẩm hàng hoá, là thước đo tiêu chuẩn cho những mặt hàng chính hãng và là dấu hiệu để phân biệt với những mặt hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Là một người tiêu dùng thông thái, nếu sản phẩm không được dính tem nhãn đàng hoàng thì sẽ họ sẽ không mua. 

Tem nhãn không chỉ ghi thông tin của sản phẩm mà nó còn là hình ảnh đại diện cho thương hiệu của nhà sản xuất. Những mặt hàng có tem nhãn đầy đủ khẳng định là hàng chất lượng cao, được kiểm tra và kiểm duyệt nghiêm ngặt trước khi tung ra thị trường, kể cả sản phẩm rau quả. Nếu bạn để ý khi mua rau quả ở những cửa hàng thực phẩm sạch đều có tem nhãn đầy đủ và bảo vệ an toàn cho sức khoẻ người dùng. Vì thế tem nhãn cần thiết cho đời sống người tiêu dùng hiện đại. 

Đối với các công ty, doanh nghiệp việc dán tem nhãn lên các sản phẩm tiêu thụ trên thị trường của mình cũng là cách bạn khẳng định được sự uy tín, chuyên nghiệp của mình và bảo vệ độc quyền sản phẩm. Với tem nhãn rõ ràng, in logo công ty, rất khó để các các đơn vị khác có thể làm giả, làm nhái sản phẩm của bạn. 

Tuỳ theo từng chất liệu và sản phẩm mà chúng ta sẽ lựa chọn những loại tem nhãn khác nhau. Ví dụ như đồ nội thất hay các sản phẩm điện tử máy móc kỹ thuật thường sẽ sử dụng tem nhãn bằng kim loại: tem nhôm hoặc tem inox với độ sáng bóng và không bị ăn mòn được ưa chuộng hơn hẳn. 

Đối với những hàng hoá thuộc rau củ quả thì tem nhãn bằng giấy và phủ lớp nilon sẽ dán trực tiếp lên vỏ hoa quả hay bao bì đóng bọc sản phẩm. Mỗi doanh nghiệp sẽ lựa chọn cho mình một mẫu tem nhãn khác nhau và đăng ký độc quyền với cục sở hữu trí tuệ, tránh sự nhầm lẫn. 

 

Thống kê truy cập

2058577
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
1093
1237
2058577

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com