Chủ Nhật, Ngày 05 Tháng 12 Năm 2021
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Công ty TNHH Đầu tư và Phát triển Công nghệ Đức Anh là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các loại thẻ, huy hiệu… cho doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức… tạo nên nét văn hoá đẹp cho công sở và học đường. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những sản phẩm của công ty Đức Anh đang rất được ưa chuộng hiện nay. 

 

 

Huy hiệu 

Huy hiệu được xem là biểu tượng ấn tượng cho sự gắn kết, tinh thần đoàn kết của một tổ chức hay được dùng trong các sự kiện lịch sử hay buổi lễ kỷ niệm nào đó. Hầu hết, tất cả các doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức… đều thiết kế riêng cho mình một mẫu huy hiệu riêng vài cài trước áo trong các sự kiện để quảng bá hình ảnh của công ty, đây cũng chính là phụ kiện giúp khả năng nhận diện thương hiệu công ty, doanh nghiệp tốt hơn. 

Huy hiệu cài áo tưởng chừng nhỏ nhắn, đơn giản nhưng nó lại mang vác trên mình hình ảnh của cả một công ty, đại diện cho thương hiệu của một doanh nghiệp. Không chỉ ở văn hoá nơi công sở, ở học đường, tại các trường học huy hiệu cũng được sử dụng nhiều hơn, đặc biệt trong hoạt động đoàn đội. 

 

Thẻ ATM

Có thể nói sự ra đời của thẻ ATM đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong ngành ngân hàng, giúp cho mọi giao dịch trở nên đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều. Với thẻ ATM, bạn có thể rút tiền mọi lúc, mọi nơi mà không cần lo lắng về việc bị kẻ gian ăn trộm, 

Trường hợp không may bạn bị mất thẻ ATM thì điều đó cũng không quá quan trọng khi có thể làm lại ở ngân hàng và cầm chứng minh thư ra rút tiền bình thường. Sử dụng thẻ ATM còn giúp cho các công ty thực hiện chuyển lương dễ dàng hơn, không cần phải phát lương theo cách truyền thống khá rắc rối. 

 

Thẻ VIP 

Mức độ cạnh tranh trong việc kinh doanh ngày càng lớn, tạo áp lực lên doanh số bán hàng. Do vậy, các cửa hàng thời trang và các công ty doanh nghiệp đã phát hành thẻ VIP cho những khách hàng thân thiết của mình, điều này kích thích nhu cầu mua hàng của khách hàng tiềm năng và giữ chân những khách hàng lâu năm. 

Thẻ VIP được rất nhiều các cửa hàng kinh doanh áp dụng, khi khách hàng tiêu thụ sản phẩm đến một ngưỡng nhất định sẽ được phát thẻ VIP và được triết khấu % trong những lần mua hàng tiếp theo. 

Có thể nói thẻ VIP là một trong những chiến lược kinh doanh khá thông minh của các doanh nghiệp hiện đại. 

 

Thống kê truy cập

2058624
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
1140
1237
2058624

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com