Thứ Năm, Ngày 28 Tháng 10 Năm 2021
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Xã hội phát triển, các công ty, cửa hàng được thành lập ngày càng nhiều hơn, tốc độ cạnh tranh trong kinh doanh lớn hơn. Do đó, các doanh nghiệp, cửa hàng cần có phương án và những giải pháp thiết thực để kích thích nhu cầu của người tiêu dùng. Một số những loại thẻ cần thiết cho việc kinh doanh của các doanh nghiệp, ngày càng được ứng dụng nhiều hơn sẽ được chúng tôi chia sẻ ngay sau đây. 

 

 

Thẻ VIP 

Đối với những khách hàng thân thiết, thường xuyên sử dụng dịch vụ của công ty, mua bán sản phẩm của cửa hàng thì việc phát hành thẻ VIP chính là lựa chọn thông minh, vừa giữ chân khách hàng thân thiết, vừa thu hút sự quan tâm, kích thích nhu cầu của khách hàng tiềm năng. 

Ví dụ: tại một cửa hàng thời trang, khi một vị khách mua các sản phẩm của bên bạn lên khoảng 10 triệu đồng sẽ được phát hành thẻ VIP, được chiết khấu phần trăm cho những hoá đơn thanh toán tiếp theo. Như vậy, khách hàng sẽ cảm thấy vui vẻ và có cảm tình với dịch vụ chăm sóc của cửa hàng. Bên cạnh đó, với những khách hàng chưa được phát hành thẻ VIP sẽ cố gắng và tích cực mua hàng hơn để đạt được số tiền cần có và được chiết khấu phần trăm.

 

Thẻ khuyến mại 

Các chương trình tri ân khách hàng thì những đợt giảm giá, sale sốc là hình thức được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bên cạnh đó, việc phát hành thẻ khuyến mại khi mua sản phẩm và được tặng kèm theo một món quà nhỏ cũng giúp cho khách hàng cảm thấy thích thú và vui hơn. 

Doanh nghiệp của bạn có thể hợp tác với một vài dịch vụ khác để tri ân khách hàng. Ví dụ: cửa hàng quần áo thời trang cho phái đẹp hợp tác với salon tóc. Khi khách mua quần áo sẽ được tặng voucher và thẻ khuyến mại khi làm tóc. Ngược lại, khi khách làm dịch vụ tóc bên salon cũng sẽ nhận được thẻ khuyến mại khi mua quần áo tại cửa hàng thời trang. 

 

Thẻ bảo hành

Đối với các dịch vụ, siêu thị điện máy, quán điện thoại, điện tử… thì việc phát hành thẻ bảo hành chính là một trong những hình thức thể hiện được sự uy tín, chuyên nghiệp của doanh nghiệp, đồng thời tăng cường hơn nữa niềm tin của khách hàng. Phát hành thẻ bảo hành là một trong những vấn đề vô cùng cần thiết và quan trọng, giúp khách hàng yên tâm hơn khi tin tưởng vào dịch vụ và sản phẩm của bên bạn. Thẻ bảo hành sẽ có hiệu lực trong một khoảng thời gian nhất định, khi sản phẩm xảy ra hư hỏng do lỗi từ nhà sản xuất sẽ được sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

 

Thống kê truy cập

2024016
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
2526
2000
2024016

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com