Thứ Năm, Ngày 28 Tháng 10 Năm 2021
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

 

Kinh tế ngày càng phát triển, các công ty, doanh nghiệp được thành lập nhiều hơn. Do đó, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp ngày càng gay gắt hơn trên thương trường. Nếu bạn muốn thu hút sự quan tâm của khách hàng, kích thích nhu cầu mua hàng của họ thì nhất định phải sử dụng một trong số những loại thẻ mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. 

Thẻ khuyến mại 

Đối với những dịch vụ kinh doanh hiện nay, đặc biệt là thị trường bán lẻ thường có sự liên kết với nhau. Việc phát hành thẻ khuyến mại cho khách hàng chính là một trong những nước cờ thông minh, kích thích nhu cầu tiêu thụ sản phẩm của khách hàng, đồng thời thu về lượng lớn khách hàng thân thiết. 

 

 

Ví dụ: cửa hàng thời trang nữ liên kết với một salon tóc. Khi khách hàng mua sản phẩm tại shop quần áo sẽ được phát hành thẻ khuyến mại cho voucher làm tóc tại salon kia. Ngược lại, khi thực hiện dịch vụ làm tóc sẽ được cấp thẻ khuyến mại cho việc mua quần áo tại shop thời trang. 

Không chỉ dừng lại ở việc liên kết kinh doanh, thẻ khuyến mại còn được phát hành cho những khách hàng thân thiết của cửa hàng. Đối với những khách hàng tiêu thụ sản phẩm lớn sẽ được cấp thẻ khuyến mại, chiết khấu phần trăm cho những hoá đơn mua hàng tiếp theo. 

Thẻ khách 

Tại các siêu thị, showroom lớn đều tiến hành áp dụng phát hành thẻ khách đối với các khách hàng thân thiết. Đặc biệt, các siêu thị luôn có ưu đãi mở thẻ khách để giúp khách hàng của mình nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn. 

Thủ tục mở thẻ cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần xuất trình chứng minh thư nhân dân và đăng ký mở thẻ. Sau mỗi lần mua hàng tại siêu thị sẽ quy đổi 10.000đ cho 1 điểm, khi số điểm ngày càng lớn thì những ưu đãi dịch vụ mà bạn nhận được sẽ cao hơn. 

Hầu hết các siêu thị lớn như Vinmart, BigC… đều áp dụng thẻ khách đối với các khách hàng của mình, nhờ đó kích thích nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng, giúp cho dịch vụ kinh doanh thu về lợi nhuận lớn hơn. 

Thẻ VIP 

Việc áp dụng thẻ VIP ngày càng trở nên phổ biến hơn, đặc biệt trong các lĩnh vực kinh doanh như nhà hàng, khách sạn, shop thời trang… Tuy nhiên rất nhiều khách hàng vẫn chưa thực sự hiểu hết thẻ VIP là gì và sử dụng nó ra sao. 

Thẻ VIP được các doanh nghiệp phát hành như một công cụ kích cầu hiệu quả, là sợi dây phát triển mối quan hệ thân thiết với các khách hàng lâu năm, mang đến nhiều ưu đãi và lợi ích dành cho khách hàng. 

 

Thống kê truy cập

2023940
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
2450
2000
2023940

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com