Thứ Năm, Ngày 28 Tháng 10 Năm 2021
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Tem nhãn là một phần quan trọng không thể thiếu cho bất cứ sản phẩm của công ty, doanh nghiệp nào khi tung ra thị trường để buôn bán, kinh doanh. Người tiêu dùng ngày càng trở nên thông thái, một trong những cách tốt nhất để họ phân biệt được hàng chính hãng và hàng giả, hàng nhái chính là nhìn vào tem nhãn in trên bao bì của sản phẩm. 

 

 

Tại sao phải in tem nhãn cho sản phẩm?

Thị trường hàng hoá ngày càng đa dạng, sự cạnh tranh trong những mặt hàng kinh doanh cùng dòng sản phẩm càng nhiều hơn, chính vì thế việc in tem nhãn còn là cách để các doanh nghiệp phân biệt hàng hoá của mình với hàng hoá của công ty đối thủ. 

Hiện nay, khi số lượng hàng hoá ngày càng gia tăng, thủ đoạn làm hàng giả, hàng nhái ngày càng tinh vi hơn. Chính vì thế, việc in ấn tem nhãn và dán trên bao bì sản phẩm chính là cách giúp người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn được những dòng sản phẩm chất lượng cao. 

Tuy nhiên, in tem nhãn nhưng thiết kế đơn giản, không gây ấn tượng với khách hàng cũng gặp nhiều khó khăn trong việc kích thích nhu cầu tiêu dùng của người dùng. Tem nhãn cũng là một phương tiện truyền thông, quảng cáo sản phẩm, vì thế các doanh nghiệp cần phải chú trọng đến khâu thiết kế và in ấn. Thiết kế đơn giản còn vô hình khiến cho sản phẩm của bạn bị mờ nhạt so với các dòng sản phẩm khác dù chất lượng không hề thua kém, thậm chí còn vượt trội hơn rất nhiều. 

Thiết kế và in ấn tem nhãn ở đâu? 

Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Công nghệ Đức Anh là một trong những công ty, địa chỉ đi đầu tiên phong trong lĩnh vực thiết kế và in ấn tem nhãn cho sản phẩm. Đức Anh là đối tác tin cậy của rất nhiều doanh nghiệp, luôn mang đến cho các khách hàng của mình những mẫu thiết kế tem nhãn ấn tượng, ghi đậm dấu ấn thương hiệu và kích thích nhu cầu của người tiêu dùng, tăng cao hơn nữa lợi nhuận và năng suất tiêu thụ sản phẩm. 

Đức Anh có đội ngũ design thiết kế chuyên nghiệp với những ý tưởng độc đáo, hấp dẫn, sẵn sàng cung cấp đến các doanh nghiệp những mẫu tem nhãn ấn tượng nhất, gắn liền với hình ảnh và thương hiệu của sản phẩm cũng như tên tuổi của doanh nghiệp. 

Nếu bạn cần địa chỉ in ấn và thiết kế tem nhãn uy tín, chuyên nghiệp để tạo dựng được dấu ấn trong lòng khách hàng và kích thích nhu cầu mua hàng, nâng cao hơn nữa sự tin tưởng của khách hàng thì Đức Anh xứng đáng là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. 

 

 

 

Thống kê truy cập

2024158
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
2668
2000
2024158

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com