Chủ Nhật, Ngày 05 Tháng 12 Năm 2021
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Mỗi công ty, văn phòng, doanh nghiệp khi đi vào hoạt động đều phải chuẩn bị rất nhiều công đoạn. Một trong những đồ dùng không thể thiếu để hoàn thành trang phục công sở của mỗi nhân viên chính là thẻ nhân viên. Việc đeo thẻ nhân viên còn nâng cao hơn nữa hình ảnh chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. 

Tấm thẻ nhân viên được phát cho mỗi nhân viên trong nội bộ của một công ty, doanh nghiệp hay đơn vị, tổ chức nào đó. Thẻ nhân viên giúp cho đội ngũ nhân sự, an ninh có thể dễ dàng kiểm soát được việc ra vào của các nhân viên trong công ty và hạn chế tối đa sự xâm nhập cũng như tấn công của các đối tượng kẻ gian. 

Đội ngũ ban lãnh đạo cũng dễ dàng tìm kiếm được nhân viên của từng phòng ban, đánh giá được thành tích, chuyên cần của mỗi nhân viên thông qua tấm thẻ tên nhân viên. Có thể nói, thẻ tên nhân viên chính là tấm vé thông hành nếu bạn muốn ra vào công ty và là hình ảnh của chính bản thân bạn trong mắt lãnh đạo và đồng nghiệp.

 

 

Nhờ đeo thẻ nhân viên mà việc trao đổi công việc giữa nhân viên các phòng ban nhanh chóng, đạt hiệu quả cao hơn. Chúng ta có thể lược qua khâu giới thiệu về tên tuổi, phòng ban hay chức vụ khi chỉ cần nhìn vào thẻ nhân viên là ai cũng có thể nhận biết được điều đó. 

Một điều vô cùng quan trọng khác, khi khách hàng hay đối tác chiến lược, quan trọng của doanh nghiệp đến tham quan, ký kết hợp đồng nhìn thấy phong thái làm việc của mỗi nhân viên và tấm thẻ tên được đeo trước ngực, họ sẽ đánh giá được tác phong làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp đồng thời hình ảnh của doanh nghiệp cũng được ghi nhận và đánh giá tốt hơn trong mắt đối tác của mình. 

Các nhân viên marketing, tiếp thị khi đi chào mua, giới thiệu sản phẩm của mình, việc mặc quần áo đồng phục và đeo thẻ tên nhân viên sẽ giúp khách hàng gửi gắm niềm tin và sự tin cậy cho mặt hàng của bạn nhiều hơn. Khi nhìn vào thẻ tên nhân viên, chắc chắn mỗi khách hàng sẽ có cho mình sự tin tưởng và những đánh giá chuyên nghiệp trong phong cách làm việc của công ty. 

Thẻ tên nhân viên là một phần vô cùng quan trọng không thể thiếu trong việc khẳng định tên tuổi, uy tín và thương hiệu của một công ty, doanh nghiệp và tìm kiếm chỗ đứng của mình trên thị trường cũng như định vị được hình ảnh trong mắt khách hàng. 

Liên hệ với Đức Anh để được tư vấn thiết kế in ấn thẻ nhân viên!

 

Thống kê truy cập

2058576
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
1092
1237
2058576

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com