Chủ Nhật, Ngày 05 Tháng 12 Năm 2021
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Trong hoạt động kinh doanh, phát triển của các doanh nghiệp nhất định phải chú ý đến khâu truyền thông, quảng bá và nâng cao khả năng nhận diện thương hiệu. Thế kỷ XXI được xem là sự lên ngôi của các loại thẻ. Một số loại thẻ mà chúng tôi thông tin ngay sau đây vô cùng cần thiết cho hoạt động kinh doanh và quảng bá truyền thông của các doanh nghiệp hiện đại. 

Thẻ nhân viên

Doanh nghiệp hoạt động với nhiều nhân sự, điều này sẽ khiến bạn khó quản lý hơn. Tuy nhiên, với thẻ nhân viên thì việc quản lý nhân sự sẽ đơn giản và dễ kiểm soát hơn rất nhiều. Mỗi nhân viên khi đến công ty đều phải đeo thẻ nhân viên, như vậy bảo vệ hay quản lý sẽ dễ dàng kiểm soát an ninh hơn. 

Việc đeo thẻ tên nhân viên không chỉ giúp cho hình ảnh của công ty trở nên chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng và các đối tác mà còn giúp cho việc chấm công hiệu quả hơn. Dùng thẻ nhân viên, khi đi làm sẽ chấm công ở cổng, như vậy quản lý nhân sự sẽ xác định được thời gian bạn đi làm, thời gian tăng ca và tổng kết bảng lương chi tiết, đầy đủ nhất. 

Nhân viên tiếp thị, bán hàng hay giới thiệu sản phẩm công ty đeo thẻ tên nhân viên sẽ giúp cho hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp trong mắt khách hàng trở nên uy tín và tin cậy hơn. Khi khách hàng muốn tìm mua sản phẩm của bạn, họ sẽ có cơ sở hơn khi biết công ty nào bán hàng cho mình và đích danh nhân viên nào cung cấp sản phẩm thông qua thẻ tên nhân viên. 

 

 

Thẻ VIP 

Không chỉ có những dịch vụ spa, nghỉ dưỡng cao cấp mà các cửa hàng bán lẻ cũng tiến hành áp dụng phát hành thẻ VIP cho các khách hàng thân thiết. Việc phát hành thẻ VIP chính là cách chúng ta xây dựng mối quan hệ khăng khít và thân thiết hơn với các khách hàng tiềm năng, người tiêu dùng lâu năm. 

Đối với những khách hàng thường xuyên mua sản phẩm của cửa hàng, sử dụng dịch vụ của doanh nghiệp, chúng ta sẽ tiến hành phát hành thẻ VIP để những hoá đơn dịch vụ/ sản phẩm tiếp theo được chiết khấu phần trăm. Như vậy, việc phát hành thẻ VIP còn là một trong những giải pháp hiệu quả để kích thích nhu cầu mua sắm và sử dụng dịch vụ của người dùng.

Công ty TNHH Công nghệ & Đầu tư Đức Anh tự hào là một trong những địa chỉ uy tín, tin cậy cung cấp đến quý khách hàng những loại thẻ in ấn chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, quảng bá thương hiệu và hình ảnh của doanh nghiệp đến gần hơn với công chúng. 

 

Thống kê truy cập

2058620
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
1136
1237
2058620

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com