Thứ Sáu, Ngày 12 Tháng 08 Năm 2022
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Thẻ ATM được sử dụng như một công cụ rút tiền và thanh toán, giao dịch online vô cùng tiện dụng, được xem như một phát minh mang tính vĩ mô, đáp ứng được những nhu cầu của cuộc sống hiện đại ngày nay. Hiện nay, đa số các giao dịch trả lương và chuyển khoản thanh toán mua hàng đều được tiến hành thông qua tài khoản online vô cùng tiện dụng, có hiệu quả cao. 

 Tầm quan trọng của thẻ ATM

 Sử dụng thẻ ATM đảm bảo an toàn, mang đến lợi nhuận lớn và giúp chủ thẻ sử dụng số tiền của mình một cách khoa học hơn rất nhiều. Khi rút tiền mặt từ thẻ ATM, bạn chỉ cần ra cây ATM giao dịch sẽ nhanh chóng nhận được tiền. Hoạt động rút tiền bảo mật với mã pin của mỗi người khác nhau, đảm bảo mang đến lợi nhuận và sự an toàn cho tiền mặt của chủ thẻ. 

 Sử dụng thẻ ATM, bạn không cần phải cầm theo quá nhiều tiền mặt trong người, nhờ đó hạn chế được những rủi ro trong trường hợp mất ví. Nếu không may bị mất thẻ, bạn chỉ cần gọi cho ngân hàng báo là mất thẻ để vô hiệu hoá giao dịch. Bạn cũng có thể yên tâm là mật khẩu thẻ ATM bạn là người duy nhất biết nên không có trường hợp bị rút tiền trong thẻ. Sau đó, bạn cầm chứng minh thư nhân dân ra ngân hàng làm lại thẻ là xong. 

 

 

 

 Đối với các doanh nghiệp, việc sử dụng giao dịch tiền thông qua thẻ ATM mang đến rất nhiều những lợi ích thiết thực cho người dùng. Hình thức phát tiền lương truyền thống thường xuyên xảy ra các rủi ro: phát thiếu hoặc phát thừa dẫn đến nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, với việc chuyển tiền bằng banking tự động qua thẻ ATM thì mọi thứ trở nên chuyên nghiệp hơn rất nhiều. 

 Chính phủ Việt Nam khuyến khích các doanh nghiệp tiến hành trả lương qua thẻ ATM để đảm bảo lợi nhuận cho doanh nghiệp và quyền lợi cho người lao động. 

 In thẻ ATM ở đâu?

 Các ngân hàng cần tìm kiếm một dịch vụ thiết kế và in ấn thẻ ATM đảm bảo chuyên nghiệp, đẹp mắt và gây ấn tượng mạnh? Vui lòng liên hệ với công ty TNHH Đầu tư & Phát triển Công nghệ Đức Anh để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất. 

 Dịch vụ của công ty chúng tôi đảm bảo hỗ trợ cả khâu thiết kế thẻ ATM đến việc in ấn, sản xuất đảm bảo chất lượng thẻ bền bỉ, cao cấp, không bị ngấm nước và có tính cách nhiệt cao.

 Đến với công ty Đức Anh để được trải nghiệm dịch vụ in ấn thẻ ATM chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. 
 

Thống kê truy cập

2327683
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
35
671
2327683

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com