Thứ Ba, Ngày 18 Tháng 01 Năm 2022
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Nói đến công sở thì không thể không nhắc đến những bộ đồng phục, những thẻ tên và cũng không thể thiếu được đó chính là dây đeo thẻ. Việc sử dụng dây đeo thẻ có ý nghĩa gì? Chúng có thực sự quan trọng hay không? Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Ý nghĩa của dây đeo thẻ

Tưởng chừng như một vật nhỏ gọn và đơn giản như dây đeo thẻ chẳng quan trọng nhưng đó là một trong những yếu tố để đánh giá công ty của bạn có chuyên nghiệp hay không đấy. Đến một công ty với nhân viên mặc đồng phục, đeo thẻ nhân viên chắc chắn bạn sẽ cảm thấy chuyên nghiệp hơn ở nơi có thể mặc tự do thoải mái, không có thẻ đeo rồi chứ.

 

 

Việc sử dụng thẻ và dây đeo với mục đích là công khai thông tin cơ bản cũng như chức vụ của nhân viên đó trong công ty. Các bộ phận có thể giám sát và chỉ đạo khen thưởng hay xử phạt nhân viên một cách dễ dàng bằng thẻ tên trước ngực của nhân viên. Việc sử dụng thẻ tên khiến công ty có thể dễ dàng quản lý nhân lực cũng như thể hiện được sự chuyên nghiệp, văn minh của công ty trong mắt khách hàng.

Dây đeo thẻ tại các công ty sẽ được thống nhất đồng bộ với nhau và có thể in tên công ty lên trên dây đeo cho từng nhân viên. Hoặc có thể phân biệt dễ dàng chức vụ của nhân viên bằng màu sắc dây đeo trước khi nhìn vào thông tin trên thẻ. Việc thống nhất thẻ đeo cũng làm tăng giá trị thẩm mỹ cho bộ đồng phục của công ty bạn và làm cho nhân viên thêm hứng khởi làm việc và có trách nhiệm hơn đối với công việc của mình.

Làm dây đeo thẻ tên ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều nơi nhận in thẻ tên công ty, trường học trên cả nước. Bạn chỉ cần nêu ra ý tưởng, màu sắc, kiểu chữ và câu chữ rồi nói lại ý tưởng với bên nhận in là đã có được thẻ tên đi cùng bộ đồng phục rồi. Thế nhưng chính vì dễ dàng có thể tìm kiếm được thông tin những địa chỉ in thẻ tên đó nên nhiều đơn vị không chất lượng làm bão hòa thị trường in ấn khiến khách hàng khó có thể lựa chọn được một nơi uy tín chất lượng để có được sản phẩm ưng ý nhất.

Hãy tìm hiểu thật kỹ đơn vị, ký kết hợp đồng với những điều khoản yêu cầu cần thiết để đảm bảo quyền lợi của mình, hãy tìm đến nơi chất lượng, dịch vụ in ấn hoàn hảo, khâu thiết kế và chăm sóc khách hàng nhiệt tình để có được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất nhé.

Bạn đang có nhu cầu in thẻ tên cho công ty, trường học của mình, hãy truy cập website: http://theten.vn để được nhân viên hỗ trợ và tư vấn nhanh nhất nhé.

Thống kê truy cập

2105843
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
50
1100
2105843

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com