Chủ Nhật, Ngày 29 Tháng 05 Năm 2022
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Như mọi người cũng biết, hiện nay các loại thẻ tên, thẻ nhựa, móc khóa cá nhân,... ngày càng được sử dụng một cách phổ biến và rộng rãi hơn trong cuộc sống hàng ngày. Không phải ngẫu nhiên mà các loại thẻ này lại được ứng dụng một cách thường xuyên trong cuộc sống cũng như các lĩnh vực, hoạt động như vậy. Chính vì thế mà trong bài viết ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về những công dụng của các loại thẻ tên cũng như sử dụng thẻ tên như thế nào cho đúng cách nhất.

Ý nghĩa của các loại thẻ tên trong công việc hàng ngày

Trong thời buổi nền kinh tế và xã hội ngày càng phát triển một cách phức tạp như hiện nay, để có thể quản lý cũng như nâng cao chất lượng quản lý nhân sự trong mọi hoạt động công việc, con người cần tìm ra giải pháp tối ưu nhất. Trong đó, việc sử dụng thẻ tên là một trong những biện pháp đem lại hiệu quả cao trong quản lý nhân sự tại các đơn vị sự nghiệp. Bởi lẽ thẻ tên mang tính cá nhân hóa cao, mỗi chiếc thẻ tên sẽ do một người làm chủ sở hữu chính vì thế mà thông qua thẻ tên, ban quản lý công ty, doanh nghiệp có thể dễ dàng theo dõi cũng như kiểm soát nhân viên trong công ty một cách dễ dàng hơn. 

 

 

 

Thông thường, mỗi chiếc thẻ tên thường được in thông tin cá nhân của chủ sở hữu thẻ tên như họ tên, đơn vị công tác, chức vụ, thông tin liên hệ,… Đây hoàn toàn là những thông tin hết sức cơ bản của một đối tượng làm việc tại các đơn vị sự nghiệp, những thông tin này có thể được hệ thống hóa trên các thiết bị quản lý như máy tính, phần mềm dữ liệu. Do đó trong trường hợp cần thiết, thông qua thẻ tên, ban quản lý có thể tra cứu thông tin của các cá nhân một cách tiện lợi. 

Một số cách sử dụng thẻ tên hiệu quả

Để có thể tiện lợi cho cả người sở hữu thẻ tên và cả người quản lý, các loại thẻ tên thường được thiết kế có kích thước khá nhỏ để người sở hữu thẻ tên có thể dễ dàng và thuận tiện mang theo bên mình. Những loại thẻ tên, thẻ nhân viên thường sẽ được đựng trong bao hoặc túi đựng thẻ và người sở hữu thẻ sẽ sử dụng dây đeo thẻ để đeo thẻ trước ngực. Một số loại huy hiệu có thiết kế nhỏ nhắn sẽ được đeo trực tiếp lên phần áo ở phía trước ngực để mọi người có thể tiện theo dõi. Tùy thuộc vào hoàn cảnh sử dụng mà mọi người có thể kết hợp thẻ tên với một số loại phụ kiện đi kèm khác để đem lại hiệu quả cao nhất. 

 

Thống kê truy cập

2256792
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
188
544
2256792

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com