Thứ Hai, Ngày 04 Tháng 07 Năm 2022
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Khi đất nước đang trên đà phát triển toàn diện từ kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội. Đặc biệt là nền kinh tế đang phát triển vượt bậc tạo nên sự cạnh tranh khốc liệt trên thương trường. Các công ty, doanh nghiệp mở ra nhiều sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng sự đa dạng và chất lượng nhất. Thế nhưng chính vì các doanh nghiệp mở ra nhiều nên sự cạnh tranh trên mọi mặt luôn diễn ra thường nhật từ quảng bá thương hiệu, tiếp thị sản phẩm, đưa thương hiệu đến gần với khách hàng hơn. Không chỉ vậy, nhiều doanh nghiệp đã đi trước chiếm được lòng khách hàng bằng những chương trình ưu đãi, khuyến mại cho khách hàng thành viên, từ đó có được lượng khách hàng đông đảo. Vậy đó là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

 

Một chiếc thẻ thành viên quyền lực

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh thì những khách hàng thành viên sẽ luôn là lương khách hàng mang đến doanh thu ổn định cho công ty. Thế nhưng trước sự ra đời của nhiều đối thủ, họ đã chọn cách giữ chân khách hàng thân thiết của mình bằng những chiếc thẻ thành viên cùng nhiều chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết. Từ đó có được lượng khách hàng ổn định và từng bước xây dựng thêm lượng khách hàng chung thành với thương hiệu.

Những chiếc thẻ thành viên được làm giống như thẻ ATM, trên đó có tên thương hiệu, màu sắc đặc trưng thương hiệu của nhãn hàng cùng seri số để có thể check mỗi lần mua hàng. Khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ lần đầu sẽ được đăng kí thông tin và kích hoạt mã thẻ có tên của mình, mỗi lần mua hàng hay sử dụng dịch vụ thì thẻ sẽ quy đổi giá trị từ tiền mặt sang điểm tích điểm theo từng công ty quy định. Tích đến một con số nào đó thì khách hàng sẽ nhận được ưu đãi ví dụ như giảm giá 10% - 20% hay tặng quà miễn phí… Chính điều đó tạo được cho khách hàng sự thích thú và muốn trải nghiệm sản phẩm nhiều hơn để nhận được ưu đãi từ phía công ty.

In thẻ thương hiệu chất lượng tại Việt Nam

Để có được những chiếc thẻ chất lượng với hình ảnh, mẫu mã đẹp, đường nét chữ sắc nét thì bạn cần lựa chọn công ty in ấn uy tín, chất lượng. Bạn chỉ cần đưa mẫu mã thiết kế cùng yêu cầu cần thiết hoặc có thể nói lên ý tưởng và yêu cầu thiết kế từ phía công ty và chờ đợi là bạn đã có được cho thương hiệu mình những chiếc thẻ mang thương hiệu của riêng mình để tri ân khách hàng và tiếp thị tốt hơn. Bạn hãy tìm hiểu và cân nhắc mẫu mã, thiết kế sao cho ưng ý và đẹp mắt nhất. Đi cùng với đó là một đơn vị in ấn chuyên nghiệp, điều này bạn có thể tìm thấy tại địa chỉ website: http://theten.vn .

Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin cần thiết đến bạn đọc.

Thống kê truy cập

2285657
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
462
721
2285657

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com