Thứ Tư, Ngày 29 Tháng 09 Năm 2021
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Đối với bất kỳ một người lao động nào, từ nhân viên văn phòng cho đến người làm việc chân tay trong các nhà máy thì thẻ nhân viên là một vật bất ly thân. Phải có thẻ nhân viên và dây đeo thẻ nhân viên thì người lao động mới được chấp nhận ra vào công ty cũng như hưởng đầy đủ các quyền lợi và nghĩa vụ của mình đối với công việc.

Vai trò của dây đeo thẻ nhân viên

Tất cả các doanh nghiệp luôn cần phải kiểm soát và nắm bắt được tình hình nhân sự của doanh nghiệp mình. Thông thường, để tính lương, chấm công hay điểm danh cho Cán bộ công nhân viên thì các công ty phải áp dụng một biện pháp quản lý chặt chẽ số lượng nhân công của mình. Và một trong những công cụ tưởng chừng như hết sức đơn giản nhưng lại vô cùng hữu hiệu để hỗ trợ cho việc quản lý được hiệu quả hơn chính là dây đeo thẻ nhân viên.

Khi đến với công ty, cơ quan, doanh nghiệp thì tất cả nhân sự từ cấp quản lý đến nhân viên đều phải quẹt thẻ (còn gọi là check in) để vào công ty và bắt đầu cho một ngày làm việc. Cũng như làm điều này trước khi ra về để chấm công.

Và dĩ nhiên, nếu không có dây đeo thẻ nhân viên thì bạn sẽ không thể tiến hành chấm công và coi như mọi công sức làm việc ngày hôm đó bị bỏ phí. Dây đeo thẻ cũng giúp cho bạn có thể quản lý, cất giữ cẩn thận thẻ nhân viên của mình tránh những trường hợp bị thất lạc. Việc đeo thẻ nhân viên cũng giúp cho việc trao đổi, trò chuyện giữa mọi người trong doanh nghiệp trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn khi bạn có thể biết được người đứng trước mình là ai.

Dây đeo thẻ nhân viên đẹp cũng là một loại đồng phục của doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh của mình một cách rộng rãi mà không phải tốn quá nhiều chi phí hay công sức. 

Mua dây đeo thẻ nhân viên ở đâu?

Với kinh nghiệm nhiều năm có mặt trên thị trường, Công ty Đức Anh tự hào là đối tác cung cấp thẻ nhân viên cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trên khắp các tỉnh thành. 

Với hệ thống máy móc và các trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, chúng tôi luôn tạo ra các sản phẩm với chất lượng cao, màu sắc rõ nét, bền đẹp và có thời gian sử dụng lâu dài mà mức giá vô cùng hợp lý.

Công ty Đức Anh hân hạnh được đồng hành cùng các công ty, doanh nghiệp trong việc cung cấp các mẫu thẻ tên nhân viên thiết kế đẹp mắt, chất lượng tốt nhất. 

Thống kê truy cập

1995069
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
669
759
1995069

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com