Thứ Tư, Ngày 29 Tháng 09 Năm 2021
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Trong mỗi một sự kiện bạn thường thấy những người trong ban tổ chức thường đeo trên cổ những chiếc thẻ rất dễ nhìn và phân biệt. Sắp tới công ty bạn tổ chức một sự kiện và bạn đang tìm công ty để đặt dây đeo sự kiện cho hoạt động sắp tới. Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm trong hoạt động này thì hãy đến với công ty Đức Anh để được hỗ trợ.

Đặc điểm chung của dây đeo sự kiện

Những sợi dây đeo sự kiện thường có thiết kế rất đơn giản, dây được làm bằng vải với nhiều màu sắc. Trên dây đeo có sẽ có tên công ty hoặc là tên của sự kiện, chứ rất nổi để giúp cho người nhìn vào có thể nhìn nhận được thông tin ở trên dây.

Đầu dây có thiết kế móc làm bằng sắt hoặc inox có chức năng là kẹp bao đeo thẻ tên người đeo. Sản phẩm có thiết kế rất đơn giản nhỏ và gọn cho nên người đeo dây không hề cảm thấy khó chịu hay cảm thấy vướng khi đeo thẻ.

Công ty sản xuất dây đeo sự kiện

Khi bạn đến với Đức Anh một công ty chuyên về lĩnh vực in ấn những sản phẩm như dây đeo thẻ, thẻ nhựa, bao đeo thẻ, thẻ tên, móc khóa, nhãn mác,…Khi bạn lựa chọn công ty chúng tôi là nơi sẽ tiến hàng in dây đeo cho sự kiện sắp diễn ra thì bạn sẽ nhận được những sản phẩm ưng ý nhất.

Bạn có thể lựa chọn chất liệu cho dây đeo của mình làm sao bạn cảm thấy ưng ý nhất. Có một số chất liệu phù hợp cho việc in ấn. Nếu như bạn muốn in càng rõ ràng và sắc nét thì  bề mặt của chất liệu cần phải trơn bóng. Còn muốn in để bền màu và sử dụng trong một thời gian dài thì nên in chìm. Chúng tôi có gợi ý cho bạn in cao su nổi trên dây poly  vừa đẹp vừa đảm bảo chất lượng tốt.

Màu sắc bạn cũng hoàn toàn tự do và thoải mái lựa chọn. Bạn sẽ chọn màu phù hợp với công ty hoặc là tông màu chủ đạo của sự kiện. Trước khi tiến hành sản xuất công ty sẽ cho bạn tham khảo trước về sản phẩm sẽ được hoàn thành như thế nào để tránh tình trạng sản xuất ồ ạt sau khách không hài lòng.

Thời gian để in ấn dây đeo sự kiện cho khách hàng chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Sản phẩm sẽ được bàn giao đúng như số ngày ghi trong hợp đồng. Giá sản xuất dây đeo của theten tương đối ưu đãi dành cho bạn. Chất lượng sản phẩm cũng vô cùng tốt nên bạn yên tâm khi sử dụng dịch vụ ở công ty chúng tôi.

Đến với theten.vn bạn sẽ sở hữu những chiếc dây đeo sự kiện có chất lượng cao và hoàn hảo nhất.

Thống kê truy cập

1995124
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
724
759
1995124

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com