Thứ Tư, Ngày 29 Tháng 09 Năm 2021
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Bất cứ một nhân viên công sở nào, dù làm việc trong các công ty tư nhân hay làm trong cơ quan nhà nước đều phải có thẻ nhân viên. Thẻ nhân viên đóng vai trò như một “tấm vé” thông hành giúp nhân viên có thể ra vào trong cơ quan, cần thiết khi kiểm tra. Để bảo vệ tốt nhất cho những chiếc thẻ này thì việc sử dụng bao đựng thẻ nhân viên là điều vô cùng cần thiết. Chiếc bao đựng thẻ tuy nhỏ bé, đơn giản nhưng lại mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.

Lợi ích của bao đựng thẻ nhân viên

Khi sử dụng bao đựng thẻ nhân viên thì chắc chắn những tấm thẻ nhân viên sẽ luôn được bảo vệ trong một trạng thái tốt nhất. Đây cũng là lợi ích quan trọng nhất của những chiếc bao đựng thẻ này. Việc có lớp bao thẻ ở ngoài giúp cho những tấm thẻ nhân viên không bị bong tróc, trầy xước hay thậm chí là giúp bảo về những tấm thẻ nào khỏi bị phai màu, mất chữ nếu thẻ được làm bằng giấy.

Tiếp đến một lợi ích quan trọng không kém của những chiếc bao đựng thẻ nhân viên đó là giảm thiểu tối đa trường hợp thất lạc thẻ, đánh rơi thẻ đối với những người hay quên hoặc những người không được cẩn thận. Vì khi sử dụng những chiếc bao đựng thẻ này thường có phần giây đẹp mắt gắn liền với phần bao đựng để người dùng có thể đeo vào cổ rất tiện lợi.

Một trong những lợi ích khá thú vị của những chiếc bao đựng thẻ nhân viên đó là định hình phong cách của người dùng. Điều này được tạo ra bởi những chiếc bao đựng thẻ tên này thường được sản xuất đa dạng chất liệu từ nhựa, da,… với nhiều hình thù đa dạng. Việc sở hữu một chiếc bao đựng đẹp mắt cũng khiến những người nhân viên công sở thêm phần tự tin hơn khi đến cơ quan làm việc.

Đặt mua bao đựng thẻ nhân viên ở đâu đẹp mắt mà chất lượng?

Hiện nay trên thị trường cung cấp các sản phẩm bao đựng thẻ nhân viên vừa đẹp mắt lại vừa ấn tượng đi kèm với chất lượng đảm bảo có lẽ không địa chỉ nào sánh bằng công ty Đức Anh.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cũng như giải pháp tốt nhất về thẻ nên các sản phẩm của công ty Đức Anh mang đến với người dùng luôn đảm bảo tiêu chuẩn bền, đẹp, độc đáo, lạ mắt, chất lượng hàng đầu mà không địa chỉ sản xuất nào có thể có được.

Để có thể đem đến những sản phẩm chất lượng nhất đến với người tiêu dùng, công ty Đức Anh đã đầu tư đồng bộ hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, tân tiến nhất với đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên giàu kinh nghiệm, tay nghề cao. Lựa chọn các sản phẩm bao đựng thẻ nhân viên nói riêng của như các sản phẩm liên quan đến thẻ nói chung của công ty Đức Anh chắc chắn là một lựa chọn không thể sáng suốt hơn.

Vui lòng truy cập website: theten.vn để tìm hiểu thông tin chi tiết về những sản phẩm mà công ty Đức Anh cung cấp.

Công ty Đức Anh hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!

Thống kê truy cập

1995156
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
756
759
1995156

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com