Thứ Tư, Ngày 29 Tháng 09 Năm 2021
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Đeo thẻ đã trở thành một quy định quen thuộc trong các môi trường như nhà trường, doanh nghiệp, công ty,…Nếu như những bao đựng thẻ làm bằng chất liệu nhựa chỉ dùng sau một khoảng thời gian ngắn sẽ bị hỏng. Vì vậy những bao đựng thẻ bằng da ra đời được nhiều nơi lựa chọn và tin tưởng sử dụng hơn vì tuổi đời của mẫu sản phẩm này lâu hơn. Đức Anh là một công ty sản xuất và cung cấp dòng sản phẩm này đến với người tiêu dùng.

Bao đựng thẻ bằng da có thiết kế đơn giản nhưng bền bỉ

Khi nhìn thấy mẫu sản phẩm này bạn sẽ cảm thấy có sự khác biệt so với bao đựng thẻ bằng nhựa. Nếu như là mẫu thẻ bằng nhựa sau khi một thời gian sử dụng sẽ bị rách, bị thủng, trường hợp nước ngấm vào bên trong ảnh hưởng đến thẻ, nhòe thông tin của chủ thẻ. Còn đối với những chiếc bao đựng thẻ bằng da lại khác, nó luôn bảo vệ thẻ một cách an toàn.

Chất liệu bằng da là một chất liệu tốt, loại chất liệu này từ trước đến nay luôn được con người đánh giá cao về độ bền, độ lỳ. Bên cạnh đó, da còn chống nước rất tốt cho nên bảo vệ được tấm thẻ một cách tốt nhất.

Mẫu bao đựng này được thiết kế đơn giản, mặt trước của bao vẫn được thiết kế một mặt nhựa để có thể nhìn thấy thông tin của chủ thẻ đeo, nhận diện một cách tốt nhất. Toàn bộ mặt sau và phần cổ để treo dây thẻ được làm bằng da. Sản phẩm được tạo nên và vẫn thể hiện được sự hiện đại và năng động của mình.

Sản xuất bao đựng thẻ bằng da chất lượng cao

Công ty luôn tiếp nhận những đơn đặt hàng với số lượng lớn và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách tốt nhất. Chất liệu mà công ty sử dụng để sản xuất nên những chiếc bao đựng bằng da đều là chất liệu da cao cấp đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài cho người sử dụng.

Với hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên làm việc có chuyên môn và tay nghề cao cho nên quá trình sản xuất bao đựng thẻ bằng da diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Cho dù số lượng hàng có lớn như thế nào, công ty vẫn hoàn thành tốt và đảm bảo giao hàng đúng thời hạn của mình. Không những thế giá cho dịch vụ này cũng rất ưu đãi, càng in với số lượng lớn, giá càng ưu đãi và tiết kiệm chi phí cho công ty, doanh nghiệp, nhà trường.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ sản xuất bao đựng thẻ bằng da  bạn có thể truy cập vào trang web theten.vn  để biết thêm thông tin chi tiết. 

Thống kê truy cập

1995141
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
741
759
1995141

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com