Chủ Nhật, Ngày 05 Tháng 12 Năm 2021
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Trong giai đoạn xã hội phát triển như hiện nay, hàng ngày có hàng loạt các sự kiện được thực hiện nhằm mục đích quảng bá sản phẩm, thương hiệu. Trong những sự kiện đông người như này rất cần có đến dây đeo thẻ để có sự phân biệt rõ ràng được người trong ban tổ chức và người đến tham gia. Chính vì vậy, bạn sẽ rất cần đến những chiếc dây đeo thẻ sự kiện trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Tầm quan trọng của dây đeo thẻ sự kiện


Như chúng ta đã biết, dây đeo thẻ là một đồ vật vô cùng hữu dụng dù cho có kích thước nhỏ gọn. Nhờ những chiếc dây đeo thẻ mà mọi người có thể phân biệt được nhau bằng những thông tin kẹp bên trong. Đặc biệt, tại các sự kiện, đây là phương tiện tốt nhất để mọi người nhận diện được những người cùng ban hoặc cấp trên của mình.

Thông qua những chiếc dây đeo thẻ sự kiện mà công tác quản lý an ninh cũng được thắt chặt hơn rất nhiều. Đây là thứ duy nhất có thể chứng minh một cách nhanh chóng xem ai là thành viên của ban tổ chức và tránh những trường hợp kẻ xấu đột nhập, gây rối loạn trật tự.

Nên mua dây thẻ đeo sự kiện ở đâu?

Dây đeo thẻ thông thường chỉ là một chiếc dây nhỏ nhưng lại đóng những vai trò vô cùng quan trọng trong tổng thể công việc. Nhờ có những chiếc dây chắc chắn mà đảm bảo phôi thẻ được giữ nguyên vị trí, không bị thất lạc hay mất cắp.

Dây thẻ đeo sự kiện tại Công ty Đức Anh được đánh giá là một trong những nơi có dây chắc chắn và hiện đại nhất hiện nay tại khu vực Hà Nội. Các sản phẩm tại đây được làm từ chất liệu dây vải cao cấp, có độ dai và khó phân hủy nên hoàn toàn nói không với các trường hợp bị đứt dây hay mủn dây không thể tiếp tục sử dụng được.

Mỗi đầu dây thẻ đeo sự kiện đều được thiết kế một bộ phận móc vào phôi thẻ đảm bảo chắc chắn, không có khả năng bị rơi trong bất kỳ trường hợp nào. Đặc biệt, móc được làm từ chất liệu inox cao cấp nên không bị han gỉ hay bong tróc dù thời gian sử dụng là bao lâu. Điều này giúp cho dây thẻ có tuổi thọ sử dụng lâu hơn, đảm bảo không bị cũ hỏng và gây mất thẩm mỹ.

Đức Anh là công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in thẻ và sản xuất dây thẻ đeo sự kiện, được nhiều khách hàng tin dùng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm đặt niềm tin vào các sản phẩm ở đây. Chúng tôi cam kết luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. 

Thống kê truy cập

2058661
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
1177
1237
2058661

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com