Chủ Nhật, Ngày 05 Tháng 12 Năm 2021
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Bạn thường thấy những dây đeo thẻ tại các công ty, trường học thường có thông tin liên quan đến đến nơi công tác và học tập. Những thông tin được in trên dây đeo thẻ sử dụng một công nghệ in chuyên dụng đó là in chuyển nhiệt. Nhờ công nghệ in này mà dây đeo thẻ in chuyển nhiệt có tính thẩm mỹ cao và tạo sự khác biệt.


Tạo sự khác biệt từ dây đeo thẻ in chuyển nhiệt


Khi bạn đeo những dây đeo thẻ với những thông tin liên quan đến nơi công tác hoặc là học tập. Đây chính là dấu hiệu để những người xung quanh nhận biết được bạn đến từ nơi nào hiện đang làm việc hoặc là học tập ở đâu.


Mỗi một đơn vị sẽ lựa chọn cho mình một màu sắc cho dây đeo cũng như in thông tin khác nhau nên dù chỉ là dây đeo thẻ nhưng nó vẫn mang đến sự khác biệt cho các đơn vị khác. Nhờ vào số lượng màu sắc đa dạng kết hợp với công nghệ in truyền nhiệt cho nên những chiếc dây đeo thẻ có tính thẩm mỹ cao hơn.

Những chiếc dây đeo thẻ in truyền nhiệt sẽ giúp cho người đeo thẻ thể hiện được sự chuyên nghiệp , cũng như nét đẹp cho người đeo. Đã có rất nhiều đơn vị lựa chọn loại dây đeo này trong môi trường làm việc của mình.


Dịch vụ dây đeo thẻ in chuyển nhiệt chất lượng cao


Với nhu cầu cần in dây đeo thẻ in chuyển nhiệt ngày càng cao cho nên Đức Anh có cung cấp dịch vụ này đến với những khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những thành phẩm có chất lượng cao nhất.


Với công nghệ in chuyển nhiệt chuyên dụng và sử dụng các trang thiết bị máy móc in hiện đại đảm bảo cung cấp số lượng lớn cho những đơn hàng đặt hàng cao.


Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng khi dây đeo thẻ và màu in của chúng tôi đều là hàng chất lượng cao giúp cho dây đeo có thể sử dụng trong một khoảng thời gian dài. Sau một thời gian sử dụng mà màu sắc trên dây đeo thẻ cũng không bị phai màu hoặc mất màu. Nét chữ vẫn rất sắc nét đảm bảo được tính thẩm mỹ của sản phẩm.


Đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm nên sẽ tiến hành in những dây đeo thẻ trong thời gian nhanh nhất và đảm bảo đúng thời gian giao hàng cho bên khách. Cam kết in không bị lỗi, không sai và hỗ trợ giao hàng tận nơi cho những khách hàng ở xa.


Với những dây đeo thẻ in chuyển nhiệt chắc chắn đơn vị của bạn sẽ gây được ấn tượng và khiến cho những người xung quanh biết đến với công ty, trường học của bạn. 
 

Thống kê truy cập

2058670
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
1186
1237
2058670

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com