Thứ Hai, Ngày 16 Tháng 09 Năm 2019
  • slide
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Hầu hết các hoạt động vui chơi giải trí, làm việc hiện nay đều được thực hiện theo mô hình tập thể là chủ yếu. Với số lượng người đông trong cùng một môi trường thì việc phân biệt các bộ phận, đội nhóm là rất cần thiết và thiết bị duy nhất làm tốt được điều này chính là những chiếc thẻ và kèm theo đó là in dây đeo thẻ để đeo được thuận tiện hơn. Hình thức này vừa có thể tiết kiệm được thời gian, công sức mà chi phí bỏ ra lại vô cùng rẻ.

Lợi ích của việc in dây đeo thẻ

Cách duy nhất để mọi người có thể nhìn thấy tên, mặt và bộ phận chuyên môn của bạn chính là thông qua những chiếc thẻ mà không cần phải hỏi. Muốn vậy lại phải để thẻ ở một nơi thật dễ dàng có thể nhìn thấy được để đảm bảo tạo sự thuận tiện. Đó không đâu khác chính là ở trước ngực của mình.

 

Việc in dây đeo thẻ giúp bạn có thể treo thẻ trên cổ của mình một cách tiện lợi hơn mà không mang cảm giác khó chịu, vướng víu hay gây ra bất kỳ sự bất tiện nào khác. Dây lại được thiết kế phù hợp với tầm vóc của người Việt Nam nên nó dừng lại ở vị trí vô cùng thuận tiện cho việc theo dõi của mắt.

In dây đeo thẻ vừa tiện lợi mà lại giúp cho áo của bạn không bị hư hại. Bởi thực tế hiện nay ngoài hình thức đeo thẻ có rất nhiều đơn vị chọn cách ghim thẻ vào áo ở vị trí trước ngực. Đây cũng là một biện pháp hữu ích nhưng nó vẫn tồn tại nhược điểm khi có thể khiến áo bạn bị hỏng bất kỳ lúc nào nếu cứ phải ghim trực tiếp vào áp trong thời gian dài.

Địa chỉ in dây đeo thẻ uy tín

Nếu như bạn ở Hà Nội và đang có nhu cầu in dây đeo thẻ thì cái tên uy tín, chất lượng dành cho bạn không đâu khác chính là Công ty Đức Anh. Đây là một trong số ít những đơn vị được nhiều khách hàng tại Hà Nội lựa chọn nhất khi có nhu cầu in.

Đức Anh có đến hơn 200 mẫu dây đeo thẻ, với số mẫu lớn như vậy chắc chắn không có một lý do nào đến đây mà bạn lại không chọn được cho mình ít nhất một mẫu. Đặc biệt, có đầy đủ màu sắc rất đa dạng, phù hợp với nhiều tính chất công việc sử dụng khác nhau. 

Ngoài ra, Đức Anh có hệ thống máy in công nghệ cao, nhận in chữ, logo lên dây khi in dây đeo thẻ. Sử dụng mực in chất lượng cao nên đảm bảo không bị phai, bay màu trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn công ty Đức Anh làm đơn vị in dây đeo thẻ sẽ luôn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. 
 

Thống kê truy cập

1218788
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
143
447
1218788

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com