Thứ Sáu, Ngày 14 Tháng 08 Năm 2020
  • 15 năm thành lập công ty
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Dây đeo thẻ là một trong những phụ kiện có kích thước nhỏ nhưng lại đóng vai trò cực kỳ quan trọng. Phụ kiện này được sử dụng phổ biến ở rất nhiều các hoạt động khác nhau trong đời sống như làm dây đeo thẻ sinh viên, dây đeo thẻ nhân viên văn phòng, đặc biệt là dây đeo thẻ sự kiện với nhiều mẫu mã đa dạng, bắt mắt.

Những lợi ích đến từ dây đeo thẻ sự kiện

Việc sử dụng dây đeo thẻ sự kiện sẽ giúp bạn có thể mang theo phôi thẻ bên cạnh mọi lúc mọi nơi, thay vì việc phải cầm thẻ trên tay thì với dây đeo, bạn dễ dàng đeo thẻ lên cổ một cách tiện lợi. Đây cũng là dấu hiệu để mọi người có thể phân biệt được người tổ chức và người tham gia các sự kiện, những người tham gia có thể tìm thấy sự hỗ trợ nhanh chóng đến từ những người có đeo thẻ ban tổ chức.

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của dây đeo thẻ sự kiện cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp của những người tổ chức sự kiện, tạo nên sự đồng bộ, nhất quán trong đội ngũ tổ chức và tăng cường thêm an ninh cho khu vực có người tham gia, tránh những người lạ từ bên ngoài xâm nhập vào. 

Lưu ý khi mua dây đeo thẻ sự kiện 


Hiện nay, dây đeo thẻ ngày càng được sản xuất với nhiều kích cỡ và màu sắc cực kỳ đa dạng, phong phú. Các loại dây đeo có nhiều màu sắc khác nhau sẽ mang đến sự trẻ trung, năng động cho người sử dụng cũng như làm cho thẻ tên trở nên bắt mắt, ấn tượng hơn. 

Bạn có thể lựa chọn dây đeo dựa trên tính chất và phong cách của các sự kiện cho phù hợp. Điều này sẽ tạo nên sự thống nhất giữa sự kiện và những người tổ chức, mang tới hiệu quả truyền thông tốt hơn cho các sự kiện. 


Nên lựa chọn mua dây đeo thẻ sự kiện chất lượng ở đâu?

Do nhu cầu sử dụng dây đeo thẻ sự kiện ngày càng tăng, công ty TNHH đầu tư và phát triển công nghệ Đức Anh chúng tôi sẽ mang tới cho bạn những mẫu dây đeo có chất lượng tốt nhất với mức giá thành vô cùng phải chăng. Đặc biệt, những đơn hàng đặt mua dây đeo thẻ số lượng lớn lên đến hàng trăm, hàng nghìn dây sẽ nhận thêm những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn của chúng tôi. 

Mỗi mẫu dây đeo của chúng tôi đều được in tại xưởng với hệ thống thiết bị hiện đại, đảm bảo đáp ứng tất cả các yếu tố về độ dài, kích thước, màu sắc cũng như chất liệu dây theo đúng tiêu chuẩn. Hãy đến với công ty Đức Anh để có được mẫu dây đeo thẻ dành riêng cho sự kiện của bạn cũng như đặt in dây đeo với giá tốt nhất.


 

Thống kê truy cập

1490235
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
10
1065
1490235

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com