Thứ Sáu, Ngày 28 Tháng 02 Năm 2020
  • 15 năm thành lập công ty
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card


Trong bất kỳ một công ty nào hiện nay cũng trang bị cho các nhân viên những chiếc thẻ đeo vừa để nhận diện được công ty cũng như thông tin về các thành viên trong một tập thể thống nhất. Vì thế mà dịch vụ in dây đeo thẻ nhân viên được Đức Anh cung cấp cho những khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Hình thức bắt mắt  của dây đeo thẻ nhân viên

Mặc dù chỉ là một phụ kiện nhỏ nhưng những chiếc dây đeo thẻ cũng thiết kế với hình thức rất bắt mắt mang đến cho khách hàng ấn tượng nhất mỗi khi sử dụng. 

Dây đeo thẻ được thiết kế rất nhỏ gọn, trên dây đeo thường được in tên của công ty một cách khéo léo cũng như cẩn thận nhất. Tên công ty luôn được in với màu sắc nổi bật để cho mọi người xung quanh có thể đọc được tên mà công ty nhân viên đang làm việc. 

Những chiếc dây đeo thẻ nhân viên cũng được thiết kế với nhiều màu sắc khác nhau đảm bảo thể hiện được đặc trưng của từng công ty. Đồng thời tạo nên sự nổi bật cho những nhân viên khi đeo những chiếc thẻ nhân viên này. 

Tại đầu của dây đeo thẻ còn được thiết kế  móc treo làm bằng kim loại giúp cho việc cố định tấm thẻ của nhân viên một cách chắc chắn không bị rơi trong quá trình đeo.

Hơn nữa, sự bắt mắt của dòng sản phẩm này còn được thể hiện được nhiều màu sắc đa dạng và phong phú như là màu đỏ, màu vàng, màu xanh, màu tím, màu trắng,…

Dịch vụ in dây đeo thẻ nhân viên chất lượng cao

Với nhu cầu sử dụng thẻ ngày càng nhiều cho nên Đức Anh có cung cấp dịch vụ in dây đeo thẻ nhân viên với chất lượng cao nhất. Loại dây mà chúng tôi sử dụng trong quá trình in là dây có độ dai và bền rất cao, dây mịn màng, bóng có tính thẩm mỹ rất cao. Không những thế khi in chữ và tên công ty lên dây được in bằng mực có độ bám rất tốt, không bị nhòe cho nên càng tăng thêm tính thẩm mỹ dành cho dòng sản phẩm này.

Chúng tôi trang bị những thiết bị máy móc hiện đại nhất để cho quá trình in dây đeo thẻ diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Cho dù bạn có đặt hàng với số lượng lớn công ty cũng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Hơn nữa, mức giá mà công ty mang đến cho khách hàng rất ưu đãi, rẻ hơn so với thị trường rất nhiều vì công ty trực tiếp in dây đeo thẻ cho khách.

Lựa chọn in dây đeo thẻ nhân viên tại công ty chúng tôi bạn sẽ hài lòng về hình thức và chất lượng của dây đeo.
 

Thống kê truy cập

1323051
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
180
561
1323051

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com