Chủ Nhật, Ngày 31 Tháng 05 Năm 2020
  • 15 năm thành lập công ty
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Nếu như để ý, chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của dịch vụ in thẻ nhựa mọi nơi trong cuộc sống thường ngày, từ các loại thẻ tích điểm, danh thiếp,.. đều được sử dụng dịch vụ in thẻ nhựa, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ và tính ứng dụng cao. Vậy, dịch vụ in thẻ nhựa có những ứng dụng gì mà khách hàng hiện nay không nên bỏ qua, bài viết hôm nay sẽ giúp khách hàng đi tìm câu trả lời cho mình.

Thứ nhất, thẻ nhựa cũng được coi là một phương thức maketing hiệu quả

Tại sao  in thẻ nhựa lại được lựa chọn chủ yếu trong hình thức kinh doanh, đơn giản, vì nó mang lại những hiệu quả lớn trực tiếp và xuyên suốt mà không phải hình thức nào cũng có thể làm được. Các loại thẻ nhựa như thẻ tích điểm, thẻ ưu đãi, thẻ giảm giá,… sẽ theo chân khách hàng trong mỗi lần mua hàng, đem lại lợi ích trực tiếp cho họ, vậy nên, dù giá trị không quá cao nhưng khách hàng thấy sự cần thiết và lợi ích mà nó đem lại cho mình.

In thẻ nhựa và những ứng dụng không thể bỏ qua

Thứ hai, thẻ nhựa có vai trò lớn trong việc quản lý công việc

Thẻ nhân viên chính là minh chứng rõ ràng nhất cho việc in ấn thẻ nhựa để quản lý công việc, mặc dù chỉ với một chiếc thẻ, nhưng những thông tin cơ bản như thông tin cá nhân, chức vụ, chấm công thường ngày đều được thực hiện, đảm bảo tính nhanh, hiệu quả và chất lượng. Đặc biệt, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về tính bảo mật của các loại thẻ này, thông tin cá nhân được giữ kín tuyệt đối.

Thứ ba, in thẻ nhựa giúp đem lại tính thẩm mỹ

Đây là môt điều mà mọi khách hàng đều nhận thấy và chấm điểm 10 cho những chiếc thẻ nhựa. Không quá cầu kì, không phức tạp, chỉ với những màu sắc cơ bản, thiết kế và thông tin chính, chiếc thẻ gọn, nhẹ, tiện lợi khi sử dụng không bị ngấm nước hay gãy, có thể bảo quản trong ví và sử dụng mọi lúc mọi nơi.

Vậy, chọn địa chỉ nào để in thẻ nhựa cho nhu cầu sử dụng?

Hiện nay, với nhu cầu in ấn thẻ cho khách hàng, in thẻ nhựa làm thẻ cho nhân viên,.. các công ty, cửa hàng muốn đi tìm một địa chỉ in ấn chất lượng, có kinh nghiệm, có máy móc hiện đại và kĩ thuật cao để các sản phẩm sau in ấn đảm bảo đẹp mắt, sử dụng dễ dàng và bảo quản lâu dài.

Đừng lo, sự có mặt của công ty Đức Anh sẽ giúp bạn giải quyết hết mọi sự lo lắng. Đến với chúng tôi, chỉ cần khách hàng nói ra nhu cầu của mình, các mẫu thiết kế, kích thước cũng như loại chất liệu phù hợp sẽ giúp hài lòng các vị khách khó tính nhất.

Thống kê truy cập

1406863
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
257
2131
1406863

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com