Chủ Nhật, Ngày 31 Tháng 05 Năm 2020
  • 15 năm thành lập công ty
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Để so sánh với thẻ giấy, thẻ nhựa được đánh giá không chỉ có vẻ đẹp thẩm mĩ mà còn có độ bền rất cao, không những tránh được các tác động bên ngoài như mưa, nắng, chịu ẩm,… nó còn giúp người sử dụng có những sự tiện lợi rất lớn. Một công ty chọn dịch vụ in thẻ nhựa để làm thẻ cho nhân viên sẽ tiết kiệm tối đa nguồn ngân sách cũng như mang lại sự hài lòng cho tất cả mọi người.

Bài viết hôm nay, công ty in Đức Anh sẽ giới thiệu cho các bạn về dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ, chất lượng.

Phạm vi sử dụng của dịch vụ in thẻ nhựa là rất lớn

Không còn xa lạ với đời sống thường ngày, dịch vụ in thẻ nhựa sử dụng trong trường học, trong các doanh nghiệp, công ty,… đều mang lại những hiệu quả và hiệu ứng rất tốt.

Công ty in Đức Anh- nơi cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ, chất lượng

Những ưu điểm vượt trội mà dịch vụ in thẻ nhựa đang đến

Thứ nhất, về độ bền: In thẻ nhựa có độ bền ít nhất trên 5 năm nếu con người sử dụng đúng cách, không cho các yếu tố thời tiết tác động cũng như không có tác động va đập bên ngoài. Nếu tận dụng được ưu thế này, công ty sẽ không phải mất khoản chi phí hàng năm để duy trì việc làm thẻ, một người chỉ 5-10 nghìn, nhưng với hàng ngàn người, số tiền tiết kiệm được cũng không phải là ít.

Thứ hai, về tính thẩm mỹ: Rõ ràng, so sánh với thẻ giấy hay bất kì loại thẻ nào, thẻ nhựa sẽ có ưu thế vượt trội. Sử dụng thẻ nhựa, ngoài hình thức chung của công ty, bạn hoàn toàn có thể biến tấm thẻ của mình trở nên độc đáo với các thiết kế màu sắc hay hoa văn tùy ý, tạo ấn tượng cũng như tràn đầy cảm hứng trong công việc.

Công ty in Đức Anh với dịch vụ in thẻ nhựa giá rẻ, chất lượng cao

Hiểu được mong muốn sở hữu những tấm thẻ nhựa độc đáo, ấn tượng, chất lượng mà giá thành lại vừa phải, công ty In Đức Anh cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa cho các công ty, trường học, các văn phòng có nhu cầu.

Với ưu điểm là một nhà in có uy tín, kinh nghiệm, cũng như từng hợp tác với các đối tác lớn nhỏ khác nhau, chúng tôi đem đến dịch vụ chất lượng số một mà giá thành lại hết sức cạnh tranh.

Nếu có bất kì vấn đề thắc mắc hoặc báo giá dịch vụ, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0243 5539 738, 0243 553 9739, 0243 553 9695 để có những thông tin cụ thể và chính xác nhất.

Thống kê truy cập

1406847
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
241
2131
1406847

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com