Thứ Năm, Ngày 12 Tháng 12 Năm 2019
  • 15 năm thành lập công ty
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Với một doanh nghiệp, một công ty, môi trường làm việc đã quá quen thuộc với các loại thẻ tên, và thẻ tên bằng đồng chính là món đồ hết sức thông dụng, gắn bó với mỗi người. Với quy mô công ty lên đến hàng nghìn người, đừng chần chờ gì nữa mà không lựa chọn dịch vụ in thẻ bảng tên bằng đồng lịch sự, nhẹ nhàng, tiện lợi.

Thẻ tên bằng đồng nhỏ, gọn, lịch sự

Không cồng kềnh như thẻ nhân viên, bảng tên thật sự đáp ứng đủ yêu cầu về một món đồ mà mỗi nhân viên đều muốn mang mỗi ngày. Những chiếc thẻ tên treo trên áo giúp mỗi người cảm thấy có trách nhiệm có trách nhiệm với công việc và ý thức hơn về vai trò của bản thân trong công việc, và đương nhiên, đây cũng chính là cách mà mỗi doanh nghiệp quản lí nhân viên của mình.

Ưu điểm của dịch vụ in thẻ tên bằng đồng mà bạn không nên bỏ qua

Thẻ tên bằng đồng không chỉ đẹp mà còn bền

Tại sao không phải là chất liệu gì khác mà lại là bằng đồng, đơn giản vì thẻ tên bằng đồng có độ bền và tạo sự sang trọng cho chiếc thẻ. Một tấm thẻ vàng đồng, với độ bóng cần thiết, in nổi tên sẽ giúp tạo sự nổi bật và bắt mắt, và đương nhiên, sử dụng vật liệu bằng đồng, tấm thẻ sẽ không phải lo nỗi  lo bị ăn mòn qua thời gian.

Sử dụng dịch vụ in thẻ tên bằng đồng tinh tế từng chi tiết nhỏ

Nếu các tấm thẻ khác sử dụng dịch vụ in giấy, in nhựa, thì thẻ tên bằng đồng với những thông tin cơ bản như tên nhân viên, chức vụ, chức vụ làm việc được in sắc sảo, tỉ mỉ, với từng chi tiết nhỏ nhất, giúp tạo ấn tượng với người đối diện.

Bạn đang muốn thay đổi thẻ tên cho nhân viên trong công ty từ thẻ tên bằng nhựa, giấy sang thẻ tên bằng đồng, bạn muốn những tấm thẻ phải thật sự đẹp mắt, chất lượng nhưng đồng thời giá cả cũng phải vừa tầm. Giữa những lời mời gọi của các dịch vụ in thẻ nhân viên trên thị trường, tìm được một địa chỉ đúng chuẩn thực sự không dễ. Nhưng đừng lo, đến với công ty in Đức Anh, mọi nỗi lo sẽ được hóa giải. Dịch vụ in nói chung và in thẻ tên bằng đồng nói riêng với nhiều năm kinh nghiệm, từng làm việc với nhiều địa chỉ cũng như công ty lớn nhỏ giúp chúng tôi nắm bắt được xu hướng thị trường, thị hiếu của khách hàng, từ đó đưa ra những mẫu mã chất lượng nhất. Việc đầu tư và cập nhật liên tục các loại máy móc thiết bị hiện đại cũng sẽ giúp mỗi sản phẩm khi gửi đến khách hàng khác biệt so với các cửa hàng khác, và đương nhiên, sự cạnh tranh trong giá cả giúp khách hàng có được sản phẩm tốt, giá cả mềm. Còn chần chờ gì nữa, đến ngay với công ty in Đức Anh.
 

Thống kê truy cập

1274172
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
294
548
1274172

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com