Thứ Năm, Ngày 12 Tháng 12 Năm 2019
  • 15 năm thành lập công ty
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Nghe thì nghĩ là dịch vụ gì đó sang trọng và khó sử dụng, mức độ phát hành thấp, nhưng nếu biết tận dụng hiệu quả và ứng dụng trong việc sử dụng hàng ngày, in thẻ vip sẽ thực sự mang lại cho nhà kinh doanh những lợi ích không hề nhỏ, không chỉ thu hút khách hàng mà còn khẳng định thương hiệu mạnh mẽ. Với những thông tin về các dịch vụ in thẻ vip được ưa chuộng trên thị trường, bài viết hôm nay hi vọng sẽ giúp các công ty, cửa hàng có được cho mình sự lựa chọn phù hợp.

Thứ nhất, thẻ khuyến mãi

Dịch vụ in thẻ vip khuyến mãi là loại thẻ được các cửa hàng thời trang, mĩ phẩm, các siêu thị lựa chọn để áp dụng trong các chương trình khuyến mãi. Trong các dịp như khai trương cửa hàng, siêu khuyến mãi dịp lễ, đây là hình thức hàng đầu được lựa chọn nhằm kéo một lượng lớn khách hàng tức thời. Thông thường, với hình thức in thẻ vip khuyến mãi này, doanh nghiệp, cửa hàng sẽ lựa chọn in bằng giấy để tiết kiệm chi phí, vì loại thẻ này có thời hạn sử dụng ngắn. Phát hành thẻ giúp khách hàng có được lợi ích trong giảm giá sản phẩm, lượng khách hàng đến đông tỉ lệ thuận với việc doanh thu cao lên, tại sao lại không chọn ngay hình thức này.

Các dịch vụ in thẻ vip được ưa chuộng nhất trên thị trường

Thứ hai, thẻ tích điểm

Loại hình in thẻ vip tích điểm là điều mà các bạn trẻ thường xuyên gặp trong quá trình mua sắm của mình, nhất là khi mua mỹ phẩm, quần áo, giày dép hay các quán trà sữa. Khi mua hàng, bạn sẽ được phát cho một tấm thẻ tích điểm bằng giấy, quy đổi một mức mua hàng nào đó tương đương với 1 dấu tích điểm, khi đã đủ con dấu, khách hàng sẽ nhận được ưu đãi khi mua hàng. Đây được đánh giá là hình thức in thẻ vip ít tốn kém mà lại thu hút khách hàng nhất, với mong muốn sở hữu ưu đãi của cửa hàng, khách hàng sẽ mua sản phẩm của bạn và tự giúp cửa hàng nâng cao doanh thu của mình.

Thứ ba, in thẻ vip khách hàng thân thiết

Đây là dịch vụ mà công ty in Đức Anh được khách hàng quan tâm và lựa chọn rất nhiều. Các siêu thị, cửa hàng lớn thường in thẻ hội viên và tích điểm mỗi lần khách hàng mua hàng tại đây. Với việc sử dụng chất liệu nhựa cao cấp, sử dụng thẻ khách hàng thân thiết không sợ bị ẩm hỏng thẻ hay hư hỏng qua một thời gian sử dụng.

Được khách hàng tin tưởng và lựa chọn làm đối tác in ấn suốt thời gian qua, công ty in Đức Anh có kinh nghiệm làm việc với nhiều cửa hàng, siêu thị lớn nhỏ, chúng tôi không những thực hiện nhiệm vụ in ấn đơn thuần mà còn tư vấn giúp khách hàng có được sự lựa chọn thông minh, phù hợp, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

Thống kê truy cập

1274173
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
295
548
1274173

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com