Thứ Sáu, Ngày 14 Tháng 08 Năm 2020
  • 15 năm thành lập công ty
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Một công ty muốn nâng cáo giá trị cũng như uy tín của bản thân đối với khách hàng, doanh nghiệp muốn khách hàng khi nhìn vào công ty mình sẽ có được sự tin tưởng tuyệt đối, vậy, đâu là mấu chốt để tạo nên sự tin tưởng, uy tín đó? Ngoài những tiêu chí cốt lõi như chất lượng sản phẩm, giá thành cung ứng, độ đa dạng của hàng hóa,.. thì một điều không thể bỏ qua- chính là in thẻ bảo hành- cánh tay níu giữ và tạo lòng tin tuyệt đối.

Tâm lí của bất kì khách hàng nào khi mua sản phẩm đều là mong muốn được bảo đảm về chất lượng từ phía công ty hay doanh nghiệp, vì thế, in thẻ bảo hành ra đời đánh vào tâm lí của người mua hàng, giúp họ dễ dàng hơn khi đưa ra quyết định mua sản phẩm.

Từ các nhà máy buôn bán hàng hóa điện tử, xe máy, điện thoại, hay máy tính,… bất cứ doanh nghiệp nào đầu tư cho hình thức in thẻ bảo hành và áp dụng rộng rãi đến khách hàng của mình, lợi thế cạnh tranh với các doanh nghiệp cùng chuyên ngành sẽ tăng lên gần như 50%.

Nâng cao uy tín công ty nhờ in thẻ bảo hành

Chúng ta phải thừa nhận rằng, hiện nay các công ty, các hãng sản xuất, các cửa hàng bán sản phẩm, nhất là các cửa hàng công nghệ, ở đâu có in thẻ bảo hành, và mức bảo hành tốt, khách hàng sẽ tìm đến và có được sự tin tưởng, hơn là các địa chỉ cũng bán sản phẩm đó, giá thành đó, dù nhiều sản phẩm nhưng không có chính sách bảo hành tốt thì khách hàng cũng không dám tìm đến.

Tìm địa chỉ in thẻ bảo hành giá thành hợp lí, chất lượng cao

Biết được tầm quan trọng cũng như độ cần thiết của dịch vụ in thẻ bảo hành trong hoạt động của doanh nghiệp, các cửa hàng, công ty hiện nay đầu tư mạnh mẽ vào dịch vụ này, mặc dù giá thành không quá cao, khoản đầu tư không quá lớn, nhưng không có nghĩa là chúng không quan trọng. Biết đầu tư đúng cách, đúng mực, đảm bảo kết quả đạt được sẽ thật sự cao hơn nhiều. 

Không cần đi đâu xa, đến ngay với công ty in Đức Anh, chúng tôi cam đoan đem đến chất lượng số một trong từng sản phẩm. Với đầy đủ chất liệu giấy in, từ giấy, nhựa, nhựa cứng,.. chúng tôi đảm bảo in thẻ bảo hành thiết kế bắt mắt, không gãy, nát. Dù bạn muốn in số lượng lớn hay nhỏ, chỉ cần khách hàng có yêu cầu, chúng tôi sẽ thực hiện và đem đến sản phẩm trong thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ in thẻ bảo hành tại công ty Đức Anh với giá thành phải chăng, cạnh tranh với các cửa hàng khác sẽ là sự lựa chọn lâu dài, đồng hành với các công ty trên chặng đường gây dựng lòng tin cho khách hàng.

Thống kê truy cập

1490250
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
25
1065
1490250

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com