Thứ Sáu, Ngày 14 Tháng 08 Năm 2020
  • 15 năm thành lập công ty
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Chưa bao giờ, việc ứng dụng các công cụ và thiết bị thông minh, áp dụng công nghệ hiện đại lại trở nên đơn giản và hữu ích với cuộc sống như hiện nay. Tại các công ty, tập đoàn, nếu cảm thấy việc quản lí nhân sự quá khó khăn, đừng bỏ qua việc lựa chọn và sử dụng dịch vụ thẻ cảm ứng, giúp đem lại những lợi ích không ngờ. Các lợi ích mà thẻ cảm ứng đem lại có thể kể đến: đảm bảo an ninh, cài đặt thời gian làm việc, quản lí giờ làm, chấm công,…cùng vô vàn các lợi ích khác. 

Để công việc diễn ra thuận lợi hơn, còn chần chờ gì nữa mà không sử dụng  dịch vụ in thẻ cảm ứng ngay cho công ty.

Với sự nhỏ gọn, tiện lợi, không ai nghĩ chiếc thẻ nhỏ như thế lại đem đến những lợi ích không ngờ:

-    Sử dụng thẻ cảm ứng giúp việc chấm công trở nên linh hoạt, đơn giản, những người thuộc bộ phận chấm công từ đó để chấm lương nhân viên, đồng thời tạo ra tính kỉ luật cao.

In thẻ cảm ứng và lợi ích không thể bỏ qua

-    Sử dụng thẻ cảm ứng tạo tính bảo mật tuyệt đối. Mọi thông tin hay quy trình làm việc với thẻ, với máy móc mà con người không thể tác động vào

-    Đồng thời, việc sử dụng thẻ cảm ứng còn giúp tiết kiệm nguồn nhân lực. Trước đây, thay vì nhiều người phải phối hợp để làm các công việc như kiểm tra giờ làm, tính công theo ngày đi làm, thì nay, thẻ cảm ứng tích hợp với các đường dây máy móc giúp mọi thứ trở nên vô cùng dễ dàng.

-    Tạo sự chuyên nghiệp cho môi trường làm việc: cuộc sống con người ngày càng được cải tiến hiện đại và văn minh hơn, và các thiết bị mà con người sử dụng cũng phải đảm bảo được điều đó. Sử dụng thẻ cảm ứng chính là bước đi đúng với sự phát triển của thời đại.

Lựa chọn địa chỉ uy tín nào cho dịch vụ in thẻ cảm ứng?

Ngày nay, cả các công ty nhỏ, hay các tập đoàn, công ty lớn, đều sử dụng và đưa thẻ cảm ứng vào việc quản lí nhân sự, chấm lương,… giúp mọi thao tác, công đoạn trở nên dễ dàng, đồng thời đảm bảo tính công bằng. Cùng với xu hướng sử dụng, các địa chỉ, công ty in ấn cũng ngày càng phát triển loại dịch vụ này hơn, đem đến các sản phẩm tốt, chất lượng cho người tiêu dùng.

Nếu bạn đang phân vân không biết đâu là địa chỉ có thể tin tưởng để in thẻ cảm ứng, đừng bỏ qua công ty Đức Anh- địa chỉ hàng đầu in ấn tại Hà Nội. Với nhiều năm kinh nghiệm, từng hợp tác với các công ty, tập đoàn lớn nhỏ, chắc chắn những kinh nghiệm của chúng tôi sẽ giúp bạn có được những sản phẩm hàng đầu.

Thống kê truy cập

1490246
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
21
1065
1490246

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com