Thứ Sáu, Ngày 28 Tháng 02 Năm 2020
  • 15 năm thành lập công ty
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Hiện nay, vào các cửa hàng mua sắm quần áo, mỹ phẩm lớn, hay các siêu thị, trung tâm thương mại, để đảm bảo giữ gìn an toàn cho hành lý khách hàng, dịch vụ phát hành thẻ hành lý rất được quan tâm và chú trọng. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, đồng thời giữ gìn tài sản cá nhân không bị lẫn lộn, các trung tâm kinh doanh đừng bao giờ bỏ qua thẻ hành lý.

Thẻ hành lý và những lợi ích không thể bỏ qua

Trước tiên, để tránh nhầm thẻ hành lý với các hành lý xách tay, chúng ta có thể hiểu thẻ hành lý chính là những sản phẩm có thiết kế nhỏ nhắn, có thể dễ dàng cầm tay mà không gây ra bất kì sự bất tiện nào. Đồng thời, để đảm bảo phù hợp với từng không gian, môi trường, thẻ hành lý sẽ được phân thành các thẻ với mẫu mã, màu sắc đa dạng.

Đồng thời, về chất liệu làm thẻ hành lý, chúng được tạo nên từ những nguyên liệu đa dạng, như nhựa, giấy cứng,… ở một số nơi, thẻ hành lý còn được thiết kế riêng cho từng khách hàng. Với đầy đủ các thông tin như địa chỉ, số điện thoại, mã thẻ,…giúp khách hàng an tâm tuyệt đối với các món đồ của mình.

Đừng bỏ qua những lưu ý sau đây về thẻ hành lý

Sử dụng thẻ hành lý giúp việc lấy, nhận hàng diễn ra nhanh chóng

Khi có một tấm thẻ hành lý riêng của mình, đồ đạc của bạn sẽ được cất vào vị trí riêng cho từng người. Đặc điểm nhận biết là các con số, mã vạch, vì thế, hoàn toàn có thể tránh được khả năng nhầm lẫn đồ đạc. Và tại sao ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn làm thẻ hành lý cho khách hàng? Đơn giản vì đây là cách thức tạo được niềm tin, giúp khách hàng an tâm và tin tưởng.

Sử dụng thẻ hành lý có cần đến lưu ý gì hay không?

Câu trả lời là có. Khi đến nơi để cất hành lý, khách hàng sẽ được nhân viên cung cấp thẻ và đưa hành lý của bạn vào vị trí đảm bảo an toàn. Khi nhận thẻ, hãy chắc chắn chúng còn nguyên vẹn, đúng với mã vạch ở hành lý. Phòng trường hợp có sự nhầm lẫn, dẫn đến việc giải quyết sau này trở nên khó khăn.

Đồng thời, hãy cất thẻ hành lý bạn được nhận ở vị trí an toàn. Nếu để mất, có khả năng bạn sẽ không được nhận lại đồ mà còn mất tiền phạt.

Vậy, chọn địa chỉ nào để in thẻ uy tín?

Ngày nay, trên địa bàn Hà Nội, các địa chỉ cung cấp dịch vụ in thẻ mở ra ngày càng nhiều. Đương nhiên không phải địa chỉ nào cũng có thể cung cấp sản phẩm uy tín và đạt yêu cầu. Để đảm bảo an toàn, hãy đến với công ty in Đức Anh- gợi ý hàng đầu cho mọi dịch vụ in ấn. An toàn, chất lượng, đặc biệt, đó là những điều công ty in Đức Anh đem đến cho bạn.

Thống kê truy cập

1323036
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
165
561
1323036

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com