Chủ Nhật, Ngày 17 Tháng 01 Năm 2021
  • Sinh nhật Công ty lần thứ 16
  • 15 năm thành lập công ty
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Với sự cạnh tranh của các ngân hàng hiện nay, cuộc đua lấy khách hàng thực sự không dễ. Không chỉ cần dịch vụ, chính sách tốt. Các hình thức đi kèm cũng phải đem lại cho họ sự thoải mái, tiện lợi và sử dụng. Chính vì thế, thẻ atm cũng là dịch vụ mà các ngân hàng hết sức quan tâm. Làm sao để tìm được địa chỉ in thẻ lịch sự, sang trọng. Bài viết hôm nay sẽ đưa ra câu trả lời chính xác nhất.

Là địa chỉ tin cậy với các ngân hàng, làm thẻ liên kết với các nhà trường, công ty in Đức Anh luôn nhận được sự tín nhiệm qua thời gian. Với việc chăm chút cho từng sản phẩm, chúng tôi đầu tư trang thiết bị cũng như các chất liệu hàng đầu. Những sản phẩm khi ra mắt không chỉ đẹp mà còn tinh tế, chất lượng hàng đầu.

Hiểu hơn về thẻ atm và dịch vụ in thẻ.

Là loại thẻ được lưu hành hết sức rộng rãi. Không chỉ cho nhu cầu sử dụng khi rút tiền, thẻ atm trong thời gian gần đây được thay cho tiền mặt trong những lần mua sắm, giao dịch. Được khách hàng đánh giá là tiện lợi, an toàn và giảm thiểu các bước phức tạp.

Tìm địa chỉ in thẻ atm lịch sự, sang trọng

Và đương nhiên, với sự ưu Việt trong khả năng sử dụng, thẻ atm không chỉ được các doanh nhân, nhân viên văn phòng sử dụng, mà bất kì người dân nào, hay kể cả sinh viên, cũng đều ưa chuộng loại thẻ này. 

In thẻ atm giúp các ngân hàng khẳng định thương hiệu

Không phải ngẫu nhiên mà các ngân hàng lựa chọn các thương hiệu uy tín để in thẻ atm. Như công ty Đức Anh, mỗi khi các ngân hàng lựa chọn dịch vụ, chúng tôi đảm bảo các yếu tố: chất lượng thẻ, màu sắc bắt mắt, lâu bền qua thời gian, và quan trọng nhất là tiện lợi cho người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

Mỗi ngân hàng lựa chọn một màu sắc, hình thức thể hiện khác nhau, từ đó ghi dấu ấn cá nhân của ngân hàng mình với người sử dụng.

Đến với công ty in Đức Anh, chúng tôi cam đoan đem đến dịch vụ in thẻ atm hàng đầu thị trường:

-    Chất lượng thẻ in vượt trội với các tiêu chí: mẫu mã, chất liệu,…

-    Thời gian in nhanh chóng

-    Giá thành cạnh tranh trên thị trường

-    Khách hàng được giới thiệu trước về các mẫu in và điều chỉnh hợp lý theo yêu cầu của khách hàng

Được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong suốt quá trình hoạt động, công ty chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Bởi vậy, sản phẩm in thẻ atm nói riêng và các dịch vụ in khác của Đức Anh luôn có chỗ đứng vững chắc dù thị trường ngày càng cạnh tranh.


 

Thống kê truy cập

1670912
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
182
523
1670912

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com