Chủ Nhật, Ngày 17 Tháng 01 Năm 2021
  • Sinh nhật Công ty lần thứ 16
  • 15 năm thành lập công ty
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Nếu nói đến ngành công nghiệp in ấn, thẻ cảm ứng là một phát minh vĩ đại phục vụ đắc lực trong cuộc sống. Đem đến nhiều tính năng vượt trội, sự ra đời của thẻ cảm ứng thay thế hàng loạt các thiết bị trước đây, giúp cuộc sống trở nên đơn giản và tiện lợi.

Đẹp, bền, lại dễ sử dụng và bảo quản. Dịch vụ in thẻ cảm ứng đang tạo nên sức hút không hề nhỏ.

Hiểu rõ hơn về loại thẻ này

Là thẻ nhựa sử dụng ăng ten tích hợp, cùng với sóng radio, thẻ cảm ứng được sử dụng rộng rãi, với các con chip lưu trữ dữ liệu từ 1 đến tận 10 con số. Trong cuộc sống thường ngày, chúng ta không còn xa lạ khi nhắc đến thẻ cảm ứng, trong mọi không gian, công việc. Dùng thẻ cảm ứng làm thẻ siêu thị, thẻ nhân viên, chìa khóa khách sạn hay cả thẻ thang máy,… sự có mặt của chiếc thẻ giờ đây như một người bạn không thể thiếu.

In thẻ cảm ứng có ưu điểm gì nổi trội mà khách hàng không được phép bỏ qua

Thứ nhất, thẻ cảm ứng sử dụng lâu bền

Nếu trước đây, thẻ nhân viên ra vào công ty, vé giữ xe,.. đều được làm hoàn toàn bằng giấy. Việc mất thẻ thường xuyên, cũng như hư hỏng do thời tiết,… là điều ai cũng có thể công nhận. Tuy nhiên, với việc thay thế sang thẻ có chức năng cảm ứng. Việc bảo quản cũng như thời gian sử dụng được kéo dài qua thời gian. Không sợ mưa, không sợ nắng, chúng có thể theo suốt quá trình làm việc của mỗi người.

Thứ hai, tiết kiệm kinh phí in ấn

Nếu để tính về một lần in ấn thẻ cảm ứng với một lần in thẻ giấy, nhiều người sẽ lựa chọn thẻ giấy. Tuy nhiên, điều chúng ta cần là những giá trị dài hạn. Sử dụng thẻ giấy với thời gian một tháng, hai tháng, bạn sẽ phải thay lại thẻ khác. Còn với thẻ cảm ứng, đương nhiên con số đó sẽ phải ít nhất 2 năm.

Lựa chọn địa chỉ nào cho dịch vụ in thẻ cảm ứng chất lượng cao?

Chính sự tiện lợi cũng như chất lượng mang lại, nhu cầu sử dụng và in thẻ ngày càng tăng lên theo thời gian. Và đương nhiên, sự cạnh tranh giữa các địa chỉ in thẻ cũng cao hơn bao giờ hết. Nếu bạn đang hoang mang với những cái tên trên mạng, nếu bạn chưa thể chọn cho mình một địa chỉ tin cậy nhất, hãy để chúng tôi giúp bạn.

Là cái tên có kinh nghiệm, uy tín nhiều năm trên thị trường in ấn. Dịch vụ thẻ cảm ứng nói riêng và in thẻ nói chung ở công ty Đức Anh đảm bảo các yếu tố bền, đẹp, dễ dàng sử dụng. Đến với chúng tôi và tự mình trải nghiệm dịch vụ hàng đầu.

Thống kê truy cập

1670857
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
127
523
1670857

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com