Chủ Nhật, Ngày 17 Tháng 01 Năm 2021
  • Sinh nhật Công ty lần thứ 16
  • 15 năm thành lập công ty
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Thẻ nhựa nhân viên hiện nay là loại thẻ được các công ty, doanh nghiệp hết sức quan tâm tìm hiểu. Với một địa bàn lớn như Hà Nội, nơi các công ty, tập đoạn mọc lên với tốc độ theo ngày. Đây chính là nguyên nhân để dịch vụ in thẻ nhựa nhân viên phát triển nhanh chóng trong những năm gần đây.

Thẻ nhựa nhân viên với những lợi ích lớn

Nói về thẻ nhân viên, đây hoàn toàn không phải là loại thẻ hiếm gặp trong các cơ quan, công sở. Thẻ nhân viên với nhiều chất liệu khác nhau giúp việc quản lý nhân sự, thông tin, cũng như theo dõi bảng lương trở nên dễ dàng.

Tuy nhiên, nói về chất liệu làm thẻ, có lẽ in thẻ nhựa nhân viên vẫn đang chứng tỏ được sức hút không cạnh tranh của mình trên thị trường.

-    Sử dụng thẻ nhựa đảm bảo chiếc thẻ có độ bền cao và thời gian sử dụng lâu dài. Nếu trước đây, thẻ giấy dễ dàng bị các yếu tố thời tiết cũng như yếu tố ngoại cảnh làm rách, cũ. Thẻ nhựa giải quyết cho bạn nỗi lo về thời gian sử dụng.

-    Tiếp theo, không thể bỏ qua tính thẩm mỹ của thẻ nhựa nhân viên. 

Lý giải sự phát triển của dịch vụ in thẻ nhựa nhân viên trong những năm gần đây

Tấm thẻ được coi là vật dụng bất ly thân với mỗi người đi làm, cũng tương tự như thẻ học sinh. Vì thế, một chiếc thẻ đeo từ sáng tới tối không thể là chiếc thẻ đơn điệu và nhạt nhòa. Đơn giản nhưng tinh tế, đó là những gì cần thiết ở một chiếc thẻ nhựa nhân viên.

Công ty in Đức Anh cam đoan đem đến dịch vụ in thẻ nhựa số một thị trường

Với mong muốn đem đến những sản phẩm hàng đầu, hài lòng tất cả các khách hàng. Công ty in Đức Anh có sự nỗ lực từng ngày để hoàn thiện sản phẩm, nâng cao dịch vụ. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đồng thời hệ thống máy móc hiện đại, để chất lượng dịch vụ luôn đạt tốt nhất.

Thị trường in ấn trong thời điểm hiện nay phát triển mạnh mẽ với sự ra đời của nhiều cửa hàng, địa chỉ khác nhau. Mỗi cơ sở đều có sự đầu tư thiết bị in ấn, với các lời chào mời tới khách hàng.

Nhưng, công ty Đức Anh đảm bảo cho bạn sự khác biệt, hơn hẳn các địa chỉ thông thường. Uy tín từng bước trao đổi với khác hàng, hợp đồng cẩn thận, công đoạn nhanh chóng, cũng như cam kết cho sản phẩm đầu ra.

Bất kể lúc nào khác hàng cần, chỉ cần liên hệ đến công ty Đức Anh, dịch vụ in thẻ nhựa nhân viên sẽ có cho bạn các sản phẩm nhanh, rẻ, chất lượng nhất.

.
 

Thống kê truy cập

1670845
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
115
523
1670845

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com