Chủ Nhật, Ngày 17 Tháng 01 Năm 2021
  • Sinh nhật Công ty lần thứ 16
  • 15 năm thành lập công ty
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Nếu để hỏi, những yếu tố nào ảnh hưởng đến quá trình làm ra một chiếc thẻ cào? Nhiều đáp án được đưa ra: bàn tay con người, cơ sở vật chất, chất lượng giấy,… và một yếu tố không thể bỏ qua, chính là công nghệ tin ấn. Để một chiếc thẻ cào khi ra mắt đáp ứng yêu cầu khắt khe về độ sắc nét, màu chuẩn,.. công nghệ in là yếu tố tiên quyết.

Bài viết hôm nay sẽ cùng tìm hiểu công nghệ in thẻ cào mới nhất hiện nay tại công ty in Đức Anh.

Thẻ cào trong cuộc sống

Để nói về thẻ cào, đây thực sự là loại thẻ được ứng dụng phổ biến, xuất hiện trong nhiều ngành nghề khác nhau. Thẻ cào được thiết kế với một lớp tráng bóng bề mặt bên trên, bên dưới là các dòng mật khẩu, mã số,…Với yêu cầu cao về độ bảo mật, loại thẻ này đòi hỏi công nghệ chống soi trộm, đồng thời phải dễ dàng cào bay lớp phủ bên trên khi cần.

Công nghệ in thẻ cào mới nhất hiện nay tại công ty in Đức Anh

Sự có mặt của thẻ cào dường như ở mọi lúc, mọi nơi: thẻ cào trúng thưởng, thẻ nạp tiền điện thoại, khuyến mãi hay thẻ game.

Và đương nhiên, với mức độ quan trọng khác nhau, chất liệu làm thẻ cào cũng có sự đa dạng, thay đổi. Từ giấy thường, giấy nhựa cao cấp,.. đều được ứng dụng làm thẻ cào.

Công ty in Đức Anh sở hữu công nghệ in thẻ cào hiện đại bậc nhất

Với nhu cầu sử dụng ngày càng nhiều, ngày càng cao, các địa chỉ in ấn cũng từ đó phát triển và nở rộ mạnh mẽ, tạo nên thị trường cạnh tranh khốc liệt. Dù chỉ là các mặt hàng in ấn nhỏ, nhưng không giữ được ưu thế của mình, hoàn toàn có thể bị đá bay ra khỏi vòng cạnh tranh.

Tại công ty in Đức Anh, các công nghệ in thẻ cào lần lượt được áp dụng:

Công nghệ in Offset: đây là công nghệ in được xem là phổ biến nhất, với giá thành khá thấp và nhanh chóng. Với các ưu điểm như: thời gian in ấn nhanh chóng, màu sắc không bị nhòe,… đây là sự lựa chọn cho những đơn vị có kinh phí bậc trung.

Công nghệ in Flexo: với những tính năng vượt trội của mình: có thể in trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, giấy bìa cứng,… công nghệ Flexo là sự lựa chọn cho các thẻ cào trúng thưởng. Độ bám mực cũng như không lem là điểm cộng cho công nghệ này.

Với sự cố gắng tải tiến kỹ thuật liên tục trong những năm gần đây, không chỉ dịch vụ in thẻ cào, công ty Đức Anh là sự lựa chọn cho mọi dịch vụ in ấn. Lấy chữ tín làm trọng tâm, chúng tôi cam đoan chất lượng trong từng sản phẩm, phục vụ khách hàng bằng cái tâm và luôn lắng nghe khách hàng.

Thống kê truy cập

1670842
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
112
523
1670842

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com