Chủ Nhật, Ngày 05 Tháng 12 Năm 2021
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu sử dụng các đồ dùng thiết bị cũng phải đáp ứng được sự tiện lợi. Chính vì vậy, in thẻ nhựa đang là dịch vụ được ưa chuộng, tin dùng. Thẻ nhựa đã và đang dần thay thế thẻ giấy. Ví dụ trong các loại giấy tờ như: Thẻ chứng minh thư, Bằng lái xe, Thẻ nhân viên,  học sinh,  sinh viên, thẻ cán bộ công chức...

Chất liệu thẻ nhựa là gì?

Điểm đáng chú ý của thẻ nhựa chính là được làm từ chất liệu nhựa đạt chuẩn châu Âu ( nhựa PVC ). Có thể là nhựa dẻo hoặc nhựa cứng nhưng có độ bền cao đồng thời thích nghi với sự thay đổi của thời tiết. Yêu cầu về môi trường cũng được đặt ra khi đưa vào sự dụng đó chính là sự thân thiện với môi trường. 

Có nhiều loại thẻ nhựa đáp ứng được nhu cầu người tiêu dùng, tuy nhiên phổ biến vẫn là nhựa trong suốt in một mặt, nhựa PVC 4 lớp, nhựa in nhũ ánh. Với yêu cầu tính bảo mật cao, lưu trữ thông tin một cách chuyên nghiệp hơn các loại thẻ đáp ứng yêu cầu đấy ra đời như: Thẻ từ, thẻ chip, thẻ có mã vạch, mã QR…

Thẻ nhựa có kích thước như thế nào là phù hợp?

Thông thường, kích thước in thẻ nhựa sẽ theo tiêu chuẩn 8.6 x 5.4 x 0.76 cm. Đối với độ dày tùy theo loại thẻ, mục đích, thường thì là 0.38 - 0.86 mm. Tùy thuộc vào từng chất liệu thẻ khác nhau mà độ dày của thẻ sẽ tương ứng với kích thước đấy. 

Ngoài ra, theo yêu cầu khác nhau của khách hàng mà tùy chỉnh kích thước của thẻ. Ví dụ, có kích thước lớn hơn thì in khổ a4, a5, in thẻ sự kiện thì in a6. Hoặc muốn bé hơn thì có thể in theo kích thước 3x4, 5x5.

In thẻ nhựa và những lưu ý chưa bao giờ cũ

Công nghệ được sử dụng khi in thẻ nhựa là gì?

Tùy từng cơ sở khác nhau sẽ áp dụng các công nghệ khác nhau. Tuy nhiên, công nghệ in Offset 4 màu. Đây là công nghệ in cho độ thấm màu tuyệt tuyệt đối sử dụng 4 bản kẽm màu. Ưu điểm là tính chịu nhiệt cao. Sau khi hoàn thành sẽ đưa vào máy cắt thành khuôn theo công nghệ tiên tiến.

In thẻ nhựa với công nghệ trên sẽ giúp cho thẻ được bảo quản tốt khi chịu tác động của ánh nắng mặt trời, nước.. các tác động bên ngoài môi trường, giữ cho thẻ vẫn giữ được nét, màu sắc.

Cơ sở nào in thẻ nhựa uy tín?

Với kinh nghiệm in thẻ nhựa lâu năm cùng với công nghệ in tiên tiến, đáp ứng được sự khó tính của thị trường. Công ty in Đức Anh luôn  là địa chỉ uy tín với giá thành phải chăng, phục vụ tận tình, nhanh chóng.

Hãy đến với Công ty In Đức Anh, bạn sẽ được phục vụ một cách nhanh chóng, tận tình, đảm bảo chất lượng, vừa lòng khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Thống kê truy cập

2058618
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
1134
1237
2058618

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com