Thứ Hai, Ngày 04 Tháng 07 Năm 2022
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Bên cạnh nhu cầu sử dụng thẻ nhựa in tên ở các công ty trong và ngoài nước thì sự xuất hiện của bảng tên bằng đồng cũng đang dần khẳng định vị thế với người sử dụng. Vậy thì bảng tên bằng đồng có những ưu điểm gì? Giá cả như thế nào? Chất liệu ra sao? Hãy cùng chúng tôi đi trả lời các câu hỏi đấy nhé.

Bảng tên bằng đồng là gì?

Bảng tên bằng đồng là loại thẻ được các nhân viên trong doanh nghiệp gắn trên áo. Cũng giống như việc đeo thẻ nhựa có in tên thì bảng tên bằng đồng dùng để ghi tên nhân viên, chức danh, logo công ty…tuy nhiên điểm khác biệt ở đây là về chất liệu, mẫu mã.

Tìm hiểu những thông tin về sản phẩm

Trước hết, chất liệu của bảng tên được làm bằng đồng, không bong tróc, rò gỉ. 

Thứ hai, kích thước của bảng tên bằng đồng sẽ tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng. Thông thường theo tiêu chuẩn sẽ là 2.0 x 6.0 cm hoặc 2.5 x 7.0 cm. 

Thứ 3, đối với thiết kế bảng tên bằng đồng, tùy theo yêu cầu của khách hàng mà bên nhận in sẽ tiến hành thiết kế. Mặt trước sẽ là thông tin khách hàng, mặt sau thường thì sẽ gồm 2 loại gắn kim găm hoặc nam châm.

 Ưu điểm của bảng tên nhân viên so với thẻ nhựa

Để có được vị thế và nhận được sự lựa chọn của người dùng, xuất phát từ chất liệu bằng đồng nên thường bền, dễ sử dụng. Khi đeo có thể gắn trực tiếp lên áo mà không sợ bị rơi, vỡ.

Bảng tên bằng đồng đẹp, giá tốt nhất

Khác với thẻ đeo nhựa, bảng tên bằng đồng dễ nhìn, dễ nhận biết, thông tin in trên thẻ ngắn gọn nhưng lại đầy đủ. Tên nhân viên được in rõ ràng không bị nhòe hay phai mực.

Đeo bảng tên bằng đồng tạo nên sự sang trọng, đẳng cấp. Đấy là lí do các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp… luôn tìm kiếm để tạo nên điểm nhấn cho bộ mặt công ty.

Làm bảng tên bằng đồng ở đâu giá cả hợp lý?

Chính vì nhu cầu làm thẻ ngày càng lớn nên các cơ sở sản xuất, in ấn không ngừng gia tăng. Điều này làm cho việc lựa chọn một nơi hợp lý để làm thẻ tên bằng đồng cũng là một thách thức lớn đối với người sử dụng. Đức Anh là một công ty sản xuất thẻ hàng đầu Việt Nam, với kinh nghiệm lâu năm, Đức Anh luôn là nơi in thẻ uy tín, giành được nhiều giải thưởng, luôn là cái tên được các doanh nghiệp, cá nhân tin tưởng.

Khi đến với Đức Anh bạn sẽ có nhận được sản phẩm như ý, chất lượng và đặc biệt là giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sáng tạo. Hãy đến với Đức Anh để được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Thống kê truy cập

2285680
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
485
721
2285680

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com