Thứ Năm, Ngày 28 Tháng 10 Năm 2021
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Trong thời kì cạnh tranh thị trường mạnh, các doanh nghiệp, cửa hàng, siêu thị không ngần ngại đầu tư, quảng bá nâng cao hình ảnh. Một hình thức khá phổ biến được dùng để quảng bá rộng rãi, mang lại hiệu quả chính là tặng thẻ vip cho khách hàng. 

Thẻ vip là gì? Dùng để làm gì và làm ở đâu. Dưới đây là một số thông tin mà bạn cần biết khi làm thẻ vip.

Thẻ vip là gì?

Thông thường, khi mua sắm, sử dụng một loại dịch vụ nào đấy lâu dài thì khách hàng sẽ được cấp thẻ vip. Thẻ vip như là một hình thức lôi kéo khách hàng, lấy lòng tin từ khách.  Loại thẻ này không có giá trị quy đổi ra tiền mặt mà thường dùng để tích điểm, chiết khẩu hóa đơn theo phần tră tùy từng nơi cung cấp dịch vụ. 

Công dụng và chất liệu

Cũng giống như thẻ nhựa, thẻ ATM, thẻ vip được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có tuổi thọ lâu bền, thông thường là nhựa PVC 3 lớp hoặc hơn tùy yêu cầu. Kích thước của thẻ vip thường là 86x54x0.76(mm).

Làm thẻ vip – chất lượng, giá rẻ

 Thẻ vip có nhiều hình thức trang trí, thiết kế khác nhau tùy thuộc vào sở thích của khách hàng. Mỗi thẻ vip sẽ có 2 mặt, đó là mặt trước in thông tin cơ sở, có thể là logo công ty, siêu thị…cũng có thể là tên công ty, dịch vụ.. còn mặt sau sẽ là thông tin điều khoản, lưu ý.

Thông thường những nơi như shop thời trang, spa, siêu thị..sẽ sử dụng thẻ vip nhiều hơn. Đây được xem như là một công cụ xây dựng, gắn kết mối quan hệ thân thiết đối với khách hàng, tăng doanh thu cho doanh nghiệp. Mặt khác, sử dụng thẻ vip doanh nghiệp sẽ tạo được dấu ấn cho khách hàng không chỉ về ưu đãi dịch vụ mà còn về phong cách chuyên nghiệp trong phục vụ khách hàng. Sử dụng thẻ vip như một cách quảng bá thương hiệu, thể hiện sự đẳng cấp, chuyên nghiệp.

Làm thẻ vip ở đâu chất lượng, giá rẻ?

Nhu cầu  sử dụng thẻ vip ngày càng nhiều, do vậy các cơ sở in thẻ ra đời ồ ạt chỉ quan tâm về số lượng mà không để ý đến chất lượng. Điều này gây khó khăn cho khách hàng khi lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín để làm thẻ.

Với kinh nghiệm lâu năm và luôn dẫn đầu xu hớng làm thẻ. Đến với Đức Anh, chuyên nhận làm các loại thẻ từ thẻ nhựa, bảng tên, thẻ vip. Với mẫu mã đa đạng, thiết kế sang trọng bắt mắt. Chất liệu đảm bảo, lâu bền. Đức Anh chuyên nhận làm thẻ vip với giá cả phải chăng, phục vụ tận tình. Hi vọng khi đến với công ty, khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ và chất lượng.

Thống kê truy cập

2023925
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
2435
2000
2023925

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com