Thứ Tư, Ngày 29 Tháng 09 Năm 2021
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Với nhu cầu tăng cao của người tiêu dùng, không có lý do gì để in thẻ hội viên không phát triển. Tại Hà Nội. đây là sự lựa chọn đem đến nhiều lợi ích cho các nhà hàng, siêu thị,…

Vậy, là một người tiêu dùng thông minh, bạn có cần hiểu rõ về thẻ hội viên. Câu trả lời đương nhiên là có. In thẻ với những lưu ý trong chọn lựa, đừng bỏ qua bài viết sau đây.

Cụ thể về thẻ hội viên

Có vô vàn loại thẻ mà chúng ta được nghe tên và bắt gặp trong cuộc sống. Từ thẻ học sinh, sinh viên, thẻ ngân hàng, thẻ tích điểm,..Và thẻ hội viên cũng nằm trong số đó.

Là một loại thẻ thông dụng được các nhà hàng, siêu thị, cửa hàng in ấn và phát cho các thành viên. Với mỗi tấm thẻ, hội viên đương nhiên sở hữu những quyền lợi và ưu đãi đặc biệt. Và có lẽ, đây cũng là lí do giúp cho thẻ hội viên trở nên có sức hút.

In thẻ hội viên và những điều cần lưu ý

Một tấm thẻ hội viên đúng chuẩn cần đảm bảo những yếu tố nào?

Nếu để hỏi, thế nào là khuôn mẫu cho thẻ hội viên? Chắc chắn sẽ không có một chuẩn mực nào nhất định. Tùy thuộc vào mục đích in ấn, đối tượng khách hàng, tấm thẻ sẽ có hình thức khác nhau.

Tuy nhiên, có một số yếu tố bắt buộc phải có trên thẻ. Chẳng hạn: logo hay tên thương hiệu, kích thước chuẩn, thông tin địa chỉ, số điện thoại,…

Hầu như những địa chỉ chọn in thẻ hội viên đều là những thương hiệu, cửa hàng lớn, có lượng khách hàng đông và mức mua sắm cao. Vì thế, thiết kế đảm bảo tính sang trọng, tinh tế và đơn giản.

Kích thước chuẩn cho một tấm thẻ hội viên sẽ ở mức 54 x 86 x 0.76mm. Đây là kích thước được dùng cho nhiều loại thẻ khác nhau. Đơn giản và tiện lợi, có thể cầm tay hay bỏ vào ví dùng hằng ngày.

Chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ in thẻ hội viên số một hà nội

Như đã nói, với lượng khách hàng mua sắm ngày càng đông. Các cửa hàng cũng phải dần dần cải thiện dịch vụ, đem đến ưu đãi để lôi kéo khách hàng. Các tấm thẻ không chỉ có mục đích thông tin hay cung cấp ưu đãi. Mà chúng còn phải đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. 

Sẽ không một khách hàng nào muốn cầm trên tay một tấm thẻ hội viên nhìn cũ kỹ, thiết kế lạc hậu. Chưa kể, nhiều người sẽ nhìn vào tấm thẻ để đánh giá dịch vụ cửa hàng, nhà hàng cung cấp.

Đừng lo, nếu bạn đang phân vân về một địa chỉ uy tín. Nếu bạn chưa tìm được cho mình cái tên phù hợp, chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời xác đáng nhất.

Công ty in Đức Anh giờ đây là cái tên đang được thị trường Hà Nội quan tâm và tin tưởng lựa chọn. Không chỉ có dịch vụ in thẻ hội viên, chúng tôi còn mang đến vô vàn dịch vụ khác, đa dạng cho mọi khách hàng.

Đảm bảo cho ra những tấm thẻ hiện đại, tinh tế. Vừa đẹp về hình thức, chất lượng về chất liệu, lại có giá thành in ấn phù hợp. Ngại gì không tìm đến với in Đức Anh để được tư vấn cụ thể.

Thống kê truy cập

1995125
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
725
759
1995125

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com