Thứ Tư, Ngày 29 Tháng 09 Năm 2021
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Dây đeo thẻ là một vật dụng không còn xa lạ đối với những người đi làm cũng như học sinh, sinh viên. Việc sử dụng dây đeo thẻ đang trở thành nhu cầu thiết yếu đối với các doanh nghiệp, nhà hàng, spa… Dưới đây là một số thông tin thiết thực nhất về công dụng, quy trình sản xuất, địa chỉ sản xuất hi vọng sẽ giúp ích được cho các bạn. 

Dây đeo thẻ là gì?

Dây đeo thẻ là vật dụng nối liền bao thẻ với một vòng dây dài độ khoảng 15cm từ cổ xuống. Dây đeo thẻ là một minh chứng mà qua đó thấy được sự đa dạng của các nghành nghề, đoàn thể khác nhau. Với mỗi công ty khác nhau sẽ làm dây theo một kiểu khác. Với mỗi trường học sẽ sử dụng các loại dây với màu sắc khác nhau…

Dây đeo thẻ- sự lựa chọn tiện ích, giá rẻ

Lợi ích của dây đeo thẻ.

Trước hết, dây đeo thẻ giúp cho daonh nghiệp, cá nhân bảo vệ được chiếc thẻ an toàn, dễ nhận biết, dễ nhớ.

Thứ hai, nó góp phần khẳng định bạn chính là người lao động tại một địa điểm nào đó. Bạn là nhân viên văn phòng, là nhân viên bán hàng, là sinh viên,.. Khi có dây đeo thẻ, bạn sẽ bớt đi công đoạn cầm nắm khi làm việc. Bạn chỉ việc đeo dây vào cổ vừa tiện lợi, chuyên nghiệp.

Thứ ba, giúp quản lí số lượng nhân viên, tiết kiệm thời gian. Thông thường nhân viên của một doanh nghiệp sẽ rất đông, gồm nhiều phòng ban. Việc đeo thẻ với dây đeo phân biệt rõ ràng sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng trong việc quản lí nhân viên ra vào.

Có mấy loại dây đeo thẻ?

Thông thường trên thị trường hiện nay có khá nhiều loại, phổ biến nhất vẫn là dây đeo thẻ poly, dây đeo thẻ nilon hoặc dây đeo thẻ satin.

Kích thước của dây đeo thẻ thường 10*900mm – 12*900mm – 5*900mm,...tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Công nghệ làm dây đeo thẻ

Tùy vào yêu cầu của từng khách hàng mà mẫu mã, kiểu dáng cũng như việc sử dụng công nghệ khác nhau. Tuy nhiên, công nghệ in dây đeo thẻ phổ biến nhất vẫn là công nghệ in truyền nhiệt. Công nghệ này giúp cho chất lượng dây bền, chữ in trên dây sắc nét.

Với kĩ thuật dệt: có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn dây dệt đơn sắc như màu đỏ, xanh lá, trắng, vàng, đen,... Dây đa sắc là sự kết hợp của  nhiều màu với nhau. Với móc khóa, số lượng tối thiểu 1000pcs hoặc có thể chọn loại có sẵn.

Mua dây đeo thẻ ở đâu?

In Đức Anh là một trong những cơ sở in uy tín, sử dụng dây chuyền in dây đeo thẻ truyền nhiệt tiên tiến nhất.  Chúng tôi luôn cam kết giá cả hợp lí, thiết kế đa dạng luôn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng. Nếu có ý định làm dây đeo thẻ, hãy đến với in Đức Anh để trải nghiệm nhé.

Thống kê truy cập

1995147
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
747
759
1995147

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com