Thứ Sáu, Ngày 12 Tháng 08 Năm 2022
  • Slide 5
  • Slide01
  • Slide 02
  • Dịch vụ chuyên nghiệp
  • Slide 04
  • Thẻ tên chuyên nghiệp
  • Thẻ tên VIP Card

Xã hội ngày càng phát triển khiến cho nhu cầu sử dụng các sản phẩm tiện lợi ngày một nhiều. Để đáp ứng yêu cầu của thị trường, thẻ bảo hành được đưa vào sản xuất và sử dụng. Dần dần thay thế các giấy bảo hành thông thường. Hầu hết các nhà sản xuất, kinh doanh đều sử dụng thẻ bảo hành để cung cấp cho các khách hàng của mình thay vì giấy.

Chức năng cơ bản của thẻ bảo hành mà ai cũng biết

Khi có thẻ bảo hành, nó như một tấm thẻ bảo đảm cho hành khách. Dù đi đâu, làm gì, với tấm thẻ bảo hành trên tay, bạn hoàn toàn yên tâm với việc sản phẩm mình dùng sẽ được cam đoan chất lượng.

Nó là một minh chứng rõ nét, là chứng nhận sản phẩm của nhà bán hàng đem đến cho các vị khách của mình.

Tìm đến chúng tôi và in ngay thẻ bảo hành

Kích thước chuẩn thông thường của thẻ bảo hành

Thông thường thẻ bảo hành sẽ có kích thước rất nhỏ gọn. Thường tương đương với kích thước thẻ tín dụng, thẻ nhân viên...Việc sử dụng kích thước này không chỉ đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Mà còn dễ dàng trong sử dụng, cất giữ hay bảo quản.

Với kích thước nhỏ gọn, độ bền cao, khách hàng có thể mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi. Dùng thẻ bảo hành, bạn sẽ không phải lo mất, rách nát. Khi có thẻ, thậm chí bạn có thể tham gia các chương trình khuyến mại, hội chợ thương mại mà ở đó các nhà cung cấp. 

Chưa kể, khi cung cấp thẻ bảo hành, vô hình chung đã tạo ra sự kết nối giữa người bán và người mua. Giữa họ có sự ràng buộc qua lại, tạo được độ tin cậy cao, lôi kéo được khách hàng đông đảo.

Nói về vẻ bề ngoài, thông thường thẻ bảo hành sẽ có 2 mặt. Mặt trước là thông tin các địa điểm bảo hành giúp khách hàng yên tâm khi sản phẩm gặp vấn đề cần thay thế, sửa chữa. Mặt thứ hai có mã vạch, mã số sản phẩm và mã khách hàng tương ứng. Khi sử dụng chỉ cần quét thẻ qua phần mềm quản lí tự động sẽ thấy được thông tin khách hàng. 

Đi tìm địa chỉ in thẻ bảo hành uy tín số một thị trường

Với một chiếc thẻ bảo hành nhỏ gọn, tiện lợi lại đem lại hiệu quả cao trong việc lưu trữ thông tin, kết nối khách hàng. Đồng thời cũng đại diện cho hình ảnh của thương hiệu. Đó là lý do nhu cầu sử dụng thẻ ngày càng tăng lên nhanh chóng. Chần chừ gì mà không làm ngay những chiếc thẻ bảo hành cho khách hàng của mình. Liên hệ ngay với in Đức Anh, bạn sẽ sở hữu cho mình những chiếc thẻ bền, thiết kế đẹp, giá cả phải chăng nhé.
 

Thống kê truy cập

2327700
Hôm nay
Hôm qua
Tất cả
52
671
2327700

Bản đồ

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ & PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐỨC ANH

Add: Tầng 5, Tòa nhà Saigon Bank, 16 Ngụy Như Kon Tum - Thanh Xuân - Hà Nội

Tel: 024.3553 9738   *   024 3553 9739   *   024.3553 9695

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. - This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Website: www.theten.vn        *   www.ducanh.vn   *  www.quatangducanh.com